Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: 132 Phố Thanh Đàm, Phường Thanh Trì
Điện thoại: 02438622977
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ GIÁO NGUYỄN HỒNG NHUNG – CÔ GIÁO TRẺ TÀI NĂNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA

CÔ GIÁO NGUYỄN HỒNG NHUNG – CÔ GIÁO TRẺ TÀI NĂNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA
      Bác Hồ đã từng nói: “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”. Hưởng ứng lời dạy của người, tập thể giáo viên trường mầm non Sơn Ca không ngừng lao động và học tập hăng say, nỗ lực trong mọi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và hoàn thiện bản thân. Nổi bật trong phong trào đó phải kể đến cô giáo Nguyễn Hồng Nhung – cô giáo tài năng trong lĩnh vực biểu diễn hình thể,biên đạo múa, dẫn dắt phong trào đoàn thanh niên và học sinh gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong các cuộc thi lớn nhỏ.
     Ngoài những thành tích trong hoạt động giảng dạy (giá viên dạy giỏi giải nhì cấp Quận), cô Nhung còn hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp với vai trò vũ công trong vũ đoàn “Venus”- một vũ đoàn được đào tạo bài bản đã trình diễn nhiều show diễn lớn nhỏ và có tên tuổi trong làng giải trí.
   Không những hoạt động chuyên nghiệp, cô Nhung còn tham gia giảng dạy và đào tạo vũ đạo cho nhiều lứa tuổi, từ những bạn học sinh mầm non đến các bạn trẻ có niềm đam mê với nhảy hiện đại. Với niềm đam mê vô tận với nghệ thuật, cô Nguyễn Hồng Nhung luôn là nơi “chọn mặt gửi vàng” mỗi khi có những cuộc thi do ngành và phường, quận tổ chức. Ở mỗi tiết mục do cô dàn dựng và biên đạo luôn có sự tươi mới, trẻ trung và có tính chuyên môn cao, giành được nhiều bằng khen và giải thưởng.
Năm học 2020- 2021, cô giáo Nguyễn Hồng Nhung giành giải nhất cuộc thi “Giáo viên tài năng duyên dáng cấp trường” và đại diện cho mầm non Sơn Ca dự thi cấp Quận.Cô giáo Nguyễn Hồng Nhung là tấm gương sáng, là lá cờ đầu trong phong trào văn nghệ không chỉ của trường Sơn Ca nói riêng mà còn của Quận Hoang Mai nói chung. Cô thực sự là viên ngọc quý, là nhân tố đặc biệt, là niềm tự hào của giáo viên mầm non.

                     Người viết

                 Nguyễn Diệu Linh


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA - HOÀNG MAI
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết