Trường mầm non Sơn Ca còn có đội ngũ Ban giám hiệu trẻ, có phong cách làm việc khoa học, tâm huyết, đã lãnh đạo và đưa nhà trường lên một tầm cao mới với nhiều thành tích đáng kể. Các bác còn thật sự quan tâm đến các con, hàng ngày đều đến từng lớp học hỏi han, động viên các con. Mỗi khi thấy các bác tại cửa lớp là các con lại hào hứng, phấn khởi kể chuyện cho bác nghe, ôm vai, bá cổ thân thiết như những người mẹ thứ 2 của các con vậy.
Điều đặc biệt là nơi đây có tình cảm thân thiết giữa đồng nghiệp vơi nhau. Sự đoàn kết một lòng đó chính là sức mạnh để đưa trường mầm non Sơn Ca trưởng thành hơn và có vị thế hơn trong các trường mầm non thuộc quận Hoàng Mai 
Trường Mầm non Sơn Ca được công nhận là trường chuẩn quốc gia năm 2014. Hiện nay, trường đã có đội ngũ giáo viên, nhân viên hết sức lớn mạnh, không chỉ giỏi về chuyên môn mà luôn làm việc bằng cái tâm của người giáo viên, hết lòng vì các con thân yêu. 
Trường Mầm non Sơn Ca có tổng số 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đó:
+ BGH: 2 đồng chí đều có trình độ Đại học và trung cấp lý luận chính trị
+ Giáo viên: 39( trong đó có 37 đồng chí có trình độ trên chuẩn(đạt 82%)  
+ Nhân viên: gồm 19 đồng chí( trong đó 1 nhân viên y tế, 1 kế toán, 4 bảo vệ,  13 nhân viên nuôi dưỡng). 
+  Chi bộ đảng: gồm có 12 đồng chí, luôn lag chi bộ trong sạch vững mạnh 
+ Công đoàn: gồm có 60 đoàn viên, đều đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc, có thành tích trong hoạt động công đoàn…
+ Chi đoàn: Gồm có 20 đòn viên, luôn nhiệt huyết trong mọi công việc và đạt chi đoàn xuất sắc 
Các bạn cứ thử một lần đến với ngôi trường thân yêu Sơn Ca của chúng tôi mà xem, đảm bảo không gian tuyệt đẹp đó cùng tình yêu thương của các cô giáo với các con sẽ khiến bạn có những cảm xúc mới mẻ và nhận ra rằng đây mới thật sự là môi trường giáo dục lý tưởng cho con em các bạn.