A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020 TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74  năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Hôm nay, ngày 5/9/2019, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Mầm non Hoa Sữa  tưng bừng chào đón năm học 2019 - 2020 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

Các bé với niềm vui hân hoan, phấn khởi được bố mẹ đưa đến trường với những lá cờ, bông hoa rực rõ sắc màu như tô điểm thêm cho ngày hội . Với mỗi bé học sinh, ngày khai giảng bắt đầu năm học mới luôn để lại những ấn tượng và những cảm xúc khó quên cho các bé.

 

 

Trong buổi khai giảng long trọng này, trường rất vinh dự đư­ợc đón các vị đại biểu đại diện UBND quận Hoàng Mai, phường Đại Kim, các đồng chí bí thư­ chi bộ, tổ tr­ưởng dân phố, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB-GV-NV và các cháu học sinh của nhà trường mầm non Hoa Sữa.

 

 

Cô giáo Trần Thị Ngoan - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng trường mầm non Hoa Sữa lên đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường năm học 2019 - 2020.

Một số hình ảnh các bé học sinh và các cô giáo biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới

Vậy là một năm học mới đã bắt đầu. Chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ, đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các con học sinh yêu quý, luôn mạnh khỏe, yêu lớp, yêu trường, chăm ngoan học giỏi và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc năm học mới 2019-2020 thành công tốt đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 08 : 42