A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dảm bảo an toàn thực phẩm của nhà trường trong năm học 2018 – 2019.

1. Đánh giá công tác đảm bảo an toàn thực phẩm của nhà trường trong năm học 2018 – 2019.

       - Năm học 2018 - 2019 nhà trường luôn quan tâm và thực hiện nghiêm túc việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Do vậy không xảy ra ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua đường thực phẩm.

      - Nhà trường luôn nâng cao nhận thức, thực hành kỹ năng vệ sinh an toàn thực phẩm cho giáo viên, nhân viên và các bậc cha mẹ học sinh trong trường. Việc giao nhận thực phẩm thực hiện đúng quy định, đủ thành phần.

     -Tăng cường công tác dự phòng để phòng tránh các dịch bệnh lây qua thực phẩm, đường ăn uống tại trường, lớp.

 Nhân viên chuyển thức ăn về các lớp                                                 Giờ ăn trưa của trẻ

 

 

Giao nhận thực phẩm.

 

2. Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

    - Tiếp tục thực hiện tốt việc giao nhận thực phẩm: Đúng thành phần, chất lượng thực phẩm đảm bảo tươi ngon, hợp vệ sinh.

    -Tiếp tục ký hợp đồng với các công ty thực phẩm uy tín chất lượng đã qua kiểm định của UBND Quận.

    - Thực hiện nghiêm túc dây chuyền chế biến thực phẩm.

    - Cam kết không xảy ra ngộ độc thực phẩm trong trường học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 08 : 55