Tin tức

Phương pháp dạy con hiện đại luôn chú trọng đến việc phát triển khả năng quan sát, trí tưởng tượng của con trẻ từ 1-6 tuổi. Vì vậy, xu hướng giáo dục tiến bộ mới khuyến khích phụ huynh tìm cho con mình môi trường giáo dục thiên về các hoạt động vui chơi, dã ngoại để phát huy tối đa thế mạnh tư duy não bộ của trẻ.

Tin nổi bật

Trường Mầm non Việt- Bun là món quà quý giá của nước cộng hòa Bungaria tặng cho đất nước Việt Nam. Từ quy mô ban đầu gồm 6 nhóm lớp,  nuôi dạy 120 cháu, đến nay Trường đã có gần 600 học sinh, với 73 cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn đoàn kết, nhất trí cao trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Hoạt động

Trẻ vui chơi ngoài trời mỗi ngày - bất kể thời tiết. Có nhiều hoạt động chúng tôi có thể thực hiện ngoài trời mà không thể thực hiện ở trong nhà. Ở ngoài trời có nhiều chỗ cho hoạt động thể lực. Các em có chạy, nhảy, lăn, cưỡi và hò hét tùy thích. Cả trẻ em lẫn người lớn đều thích được ra ngoài. Các kỹ năng vận động khéo léo cũng rất quan trọng để phòng tránh các vấn đề về đọc viết

Chương trình học

Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

Lớp học hoà nhập

Mọi trẻ đều có tiềm năng học và tiến bộ, miễn là trẻ được can thiệp đúng hướng và đúng cách.

Chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ có thể, phù hợp với khả năng của gia đình, nhằm phát triển và phát huy tối đa tiềm năng của mỗi trẻ.

Trẻ là trung tâm của chương trình can thiệp và gia đình là trung tâm của nhóm can thiệp, cụ thể là gia đình sẽ tham gia tích cực vào các hoạt động can thiệp, từ việc đánh giá, lên chương trình và trực tiếp can thiệp. Gia đình sẽ được tư vấn và tập huấn cách thức làm việc với con ở nhà.

Mọi can thiệp và giáo dục của chúng tôi dành cho trẻ được dựa trên các thành tựu nghiên cứu khoa học mới nhất, dựa trên các giáo trình và chương trình can thiệp có độ tin cậy, đã được nghiên cứu và sử dụng trên thế giới.

Dinh Dưỡng

Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

Video