A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI “VĂN HÓA THỂ THAO - THIẾU NHI VUI KHỎE”

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2021), sáng nay,ngày 26/3/2021 trường Tiểu học Trung Yên tổ chức ngày hội “Văn hóa thể  thao - Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2020 – 2021. Về dự Ngày hội với thầy và trò nhà trường có ông Hoàng Trọng Quảng – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch quận Cầu Giấy, ông Đỗ Văn Đông – Tổ trưởng chuyên môn Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch quận Cầu Giấy, bà Vũ Thúy Anh – Bí thư Đoàn phường Trung Hòavà đặc biệt có sự tham gia của các bậc phụ huynhở cả 5 khối lớp.

Ngày hội được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh được giao lưu, tích cực tập luyện văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.Mở đầu Ngày hội là chương trình văn nghệ đặc sắc của thầy trò nhà trường. Tiếp theo là phần thi chung kết nội dung thi đấu các trò chơi ở từng khối lớp và đặc biệt là phần thi kéo co của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh. Các hoạt động diễn ra sôi nổi trên sân trường thu hút hàng ngàn cổ động viên nhí đến từ các khối lớp.Những tiếng hò reo, cổ vũ vang lên như xóa tan bầu không khí u ám, lất phất mưa của buổi sáng. Có lẽ hấp dẫn và thu hút cổ động viên nhiều nhất là phần thi kéo co của học sinh khối lớp 1; 2 và của các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh trường Tiểu học Trung Yên. Ở mỗi phần thi, các đội tỏ ra ngang sức, ngang tài, thế trận giằng co khiến các cổ động viên nhiều phen thót tim.

Ngày hội hội “Văn hóa thể  thao - Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2020 – 2021 kết thúc trong niềm vui hân hoan, tiếng cười sảng khoái và đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho các em học sinh. Các em không chỉ có cơ hội được cọ xát, học hỏi giao lưu mà còn được rèn luyện kĩ năng, bồi dưỡng ý chí, phản xạ, sự phối hợp nhịp nhàng trong các hoạt động. Không chỉ vậy, ngày hội còn là dịp để giáo viên và phụ huynh được giao lưu cùng nhau giúp tăng thêm tình đoàn kết giữa tập thể giáo viên cùng các bậc phụ huynh nhà trường. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", giúp các thầy cô giáo và các em học sinh cảm nhận rõ nét “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Xin giới thiệu một số hình ảnh trong ngày hội “Văn hóa thể  thao - Thiếu nhi vui khỏe” của trường Tiểu học Trung Yên:

Tiết mục nhảy hiện đại của câu lạc bộ Bibi

Các em học sinh lớp 2C với tiết mục múa “Dòng máu lạc hồng”

Màn dân vũ sôi động “Việt Nam ơi!” của các bạn học sinh lớp 5D


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan