A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TIẾNG ANH “GIẢI CỨU HÀNH TINH BÍ ẨN”

 

Như chúng ta đã biết, hiện nay ô nhiễm môi trường đang là một vấn đề thời sự vô cùng nóng bỏng được cả thế giới quan tâm bởi những ảnh hưởng vô cùng to lớn của chúng tới con người. Bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp là vấn đề cấp thiết ở tất cả mọi vùng miền, mọi quốc gia trên toàn cầu. Ở Việt Nam, ô nhiễm môi trường sống cũng là một vấn đề vô cùng nan giải và đã gây ra hàng loạt hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt trong tâm điểm cơn khủng hoảng ô nhiễm bụi mịn, khí độc thủy ngân và khủng hoảng nước sạch của người dân thủ đô những ngày qua, ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe và cuộc sống con người.

Hưởng ứng phong trào toàn dân thủ đô chung tay bảo vệ môi trường, sáng ngày 18/10, trường Tiểu học Trung Yên đã phối hợp với trung tâm Tiếng Anh Language Link tổ chức chương trình Giao lưu Tiếng Anh “Giải cứu hành tinh bí ẩn” vô cùng lý thú và bổ ích, nhằm tạo ra một buổi giao lưu mang tính giáo dục và giải trí cao, có các hoạt động tương tác và thử thách vui nhộn cho học sinh giúp các em mở rộng kiến thức, khuyến khích học sinh tìm hiểu về khoa học tự nhiên, môi trường và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường,...thể hiện niềm đam mê và yêu thích với môn học Ngoại ngữ....

Ngay từ đầu giờ, học sinh toàn trường đã rộn rã, háo hức mong chờ được góp phần thể hiện vai trò và trách nhiệm của mình trong công cuộc bảo vệ môi trường. Các em không chỉ được tham gia biểu diễn thời trang, chơi trò chơi… mà còn được tham gia vào các thử thách thật sự sôi động và đầy lôi cuốn. Đặc biệt các em còn được giao lưu bằng Tiếng Anh với nhân vật Minion vui nhộn, đáng yêu.

IMG 3642

  

IMG 3656

 

IMG 3663

 

Nội dung chính của chương trình là Minion nhận được một bức thư kêu cứu từ hành tinh bí ẩn do nguồn nước đang cạn kiệt dần và bầu không khí bị ô nhiễm. Minion kêu gọi các bạn nhỏ Trường Tiểu học Trung Yên cùng tham gia vượt qua các thử thách cam go để cùng nhau giải cứu hành tinh bí ẩn đó.

Các bạn nhỏ của chúng ta lần lượt tham gia các thử thách từ dễ đến khó:

Thử thách 1: Làm mây

IMG 3700

 

IMG 3708

 

Thử thách 2: Chế tạo quạt phép thuật

IMG 3807

 

IMG 3813

  

IMG 3810

Thử thách 3: Tạo năng lượng

IMG 3844

Thử thách 4: Phủ xanh hành tinh

IMG 3926

 

IMG 3929

Sau khi vượt qua các thử thách, các bạn nhỏ trường Tiểu học Trung Yên đã giải cứu được hành tinh bí ẩn, trả lại cho hành tinh bí ẩn một màu xanh trong lành và tươi mát…

IMG 3943

Chỉ với một tiếng đồng hồ, tại sân trường Tiểu học Trung Yên, chương trình giao lưu đã truyền tải thông điệp vô cùng sâu sắc của chương trình đến các bạn học sinh: “STAY CLEAN GO GREEN” để giúp bảo vệ môi trường và trái đất của chúng ta. Chắc chắn rằng, buổi giao lưu đã để lại ấn tượng sâu sắc và giúp các em học sinh hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, từ đó nâng cao ý thức và trách nhiệm của bản thân với môi trường sống xung quanh.

                                                                                        Nguyễn Thị Hạnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan