A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG YÊN

 

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” nhằm tôn vinh vẻ đẹp, nâng cao vị thế trong xã hội của người giáo viên nhân dân, khơi dậy niềm phấn khởi, tình yêu nghề, nâng cao ý thức trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của nữ cán bộ giáo viên. Sáng nay, ngày 17/12/2020, cô giáo duyên dáng nhất, tài năng nhất Nguyễn Thị Kiều Trang đã đại diện trường Tiểu học Trung Yên tham dự vòng cụm Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành GD& ĐT quận Cầu Giấy lần thứ VI.

Cô giáo Nguyễn Thị Kiều Trang là một giáo viên trẻ, xinh đẹp, yêu nghề, mến trẻ và giỏi về chuyên môn. Cô đạt danh hiệu Bí thư chi đoàn giỏi cấp Quận năm 2018, Người tốt việc tốt năm 2018, giải Nhất hội thi Nét đẹp công sở quận Cầu Giấy năm 2018, giải Xuất sắc “Hội thi Nét đẹp thầy trò” năm 2019, được vinh danh là đảng viên trẻ tiêu biểu Quận Cầu Giấy giai đoạn 2017 - 2020. Đến với hội thi lần này, cô giáo Nguyễn Thị Kiều Trang đã chuẩn bị chu đáo từ trang phục áo dài, trang phục dạ hội đến phần thi tài năng và ứng xử. Trong phần thi trang phục áo dài, khán giả thấy được vẻ đẹp dịu dàng và duyên dáng của cô. Khi cô tự tin biểu diễn trang phục dạ hội mới thấy hết sự tinh tế của cô trong cách chọn trang phục. Lôi cuốn nhất, hấp dẫn nhất là phần thi tài năng với tiết mục múa “ Giấc mơ trưa”.

Được sự cổ vũ nhiệt tình của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Trung Yên, cô đã xuất sắc đạt giải Nhất vòng cụm Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành GD& ĐT quận Cầu Giấy lần thứ VI, là một trong ba thí sinh của khối tiểu học tham gia thi tiếp vòng chung kết. Thành công của cô tại hội thi này sẽ giúp các cô giáo trường Tiểu học Trung Yên phát huy truyền thống cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam thế kỉ XXI.

Xin giới thiệu một số hình ảnh về hội thi:

Cô giáo Nguyễn Thị Kiều Trang thướt tha, dịu dàng trong tà áo dài truyền thống.

Vẻ quyến rũ của cô giáo Nguyễn Thị Kiều Trang trong trang phục dạ hội.

Phần thi tài năng đặc sắc: múa “Giấc mơ trưa”

                       

Cô giáo Nguyễn Thị Kiều Trang tự tin khi tham dự phần thi ứng xử

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan