Saturday, 08/08/2020 - 07:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Quảng Nghiệp

Nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh; Trong các buổi sáng ngày 22/12/2016, Trường Tiểu học Quảng Nghiệp đã tưng bừng tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2016-2017

Nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh; Trong các buổi sáng ngày 22/12/2016, Trường Tiểu học Quảng Nghiệp đã tưng bừng tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2016-2017.

- Tổ chức "ngày hội đọc sách ” nhằm tôn vinh sách, quảng bá cho văn hóa đọc và triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu “Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai”.

- Tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hóa nhằm thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

- "Ngày hội đọc sách" tổ chức nhằm củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ thư viện, duy trì và đảm bảo chất lượng hoạt động của thư viện trong nhà trường.

- "Ngày hội đọc sách" tổ chức, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để cho học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”


 
Nguồn: tk-thquangnghiep.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 9
Năm 2020 : 863