Saturday, 08/08/2020 - 07:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Quảng Nghiệp

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tám tới là các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết Trung thu vì đó là ngày Tết dành riêng cho các em

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tám tới là các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết Trung thu vì đó là ngày Tết dành riêng cho các em.

GIAO LƯU VẦNG TRĂNG CHO EM

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tám tới là các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết Trung thu vì đó là ngày Tết dành riêng cho các em.

 Không biết truyền thống Tết Trung thu có từ bao giờ, nhưng mỗi khi trời bắt đầu se lạnh, hương cốm thơm khắp các nẻo đường là mọi người lại nhắc nhở nhau nhớ về sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga và Thỏ ngọc với những điều vô cùng thú vị. Riêng các em nhỏ thì niềm vui mỗi khi Tết Trung thu tới đó là được cùng bạn bè đi rước đèn ông sao, bầy cỗ trông trăng, được xem múa lân và vui chơi dưới ánh trăng rằm.

     Tết Trung thu năm nay với các em Trường Tiểu học Quảng Nghiệp đến sớm hơn mọi năm và  có sự hiện diện của toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức nhà trường và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh cùng 622 học sinh. Ấn tượng và để lại cho các em nhiều cảm xúc là màn giao lưu thú vị và hấp dẫn với Chị Hằng- chú Cuội bằng các hình thức kể chuyện, múa hát, đố vui.... Sau đó, các em cùng nhau phá cỗ trung thu trong tiếng hát rộn ràng của bài hát “Chiếc đèn ông sao” của nhạc sĩ Phạm Tuyên. Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

            Sau đây là một số hình ảnh Vui Tết Trung thu của các em học sinh:

 


 
Nguồn: tk-thquangnghiep.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 9
Năm 2020 : 863