Thứ bảy, 19/09/2020 - 01:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngọc Kỳ

Trường Tiểu học Ngọc Kỳ tổ chức lễ kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

          Hoà chung không khí náo nức của cả nước chào đón ngày 22/12, thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Kỳ long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2018) . Đây là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, tôn vinh và ghi nhận những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

        Chiều ngày 22/12 nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh lớp 4+ 5 dọn cỏ, chăm sóc Nghĩa trang liệt sĩ, tổ chức dâng hương, hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ của xã nhà tại nghĩa trang xã Ngọc Kỳ. Buổi lễ trang nghiêm đầy ý nghĩa, giáo dục các em tình yêu quê hương đất nước, uống nước nhớ nguồn.

        Sau buổi dâng hương, thầy và trò nhà trường còn cùng nhau ôn lại những kỉ niệm hào hùng của dân tộc, điều đó giúp các em hiểu hơn về những phẩm chất cao quý của anh bộ đội Cụ Hồ. Mỗi học sinh Tiểu học Ngọc Kỳ hôm nay và mai sau sẽ ghi nhớ và tự hào về truyền thống đánh giặc, giữ nước của cha ông và càng ý thức được trách nhiệm của lớp măng non ngày nay trong công cuộc xây dựng Tổ quốc đó là: gắng rèn luyện theo tấm gương anh bộ đội Cụ Hồ, phát triển thể lực, học tập và tu dưỡng đạo đức thật tốt, để xây dựng đất nước ta tươi đẹp hơn, sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ kính yêu từng mong muốn.

       Một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 16
Năm 2020 : 902