Wednesday, 08/07/2020 - 14:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngọc Kỳ

Trường Tiểu học Ngọc Kỳ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019

             Sáng ngày 5/9/2018, trường Tiểu học Ngọc Kỳ tưng bừng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới - chào đón 106 em học sinh lớp 1 thân yêu. Tạm biệt mái trường mẫu giáo, các em học sinh lớp 1 từ đây sẽ bước sang một chặng đường mới. Lần đầu bước chân tới trường, cái gì cũng lạ lẫm, bỡ ngỡ, bao khuôn mặt ngơ ngác, bao ánh mắt tò mò. Tuy nhiên, cảm giác đó sẽ nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là cảm giác phấn khởi và tự hào bởi các em học sinh lớp 1 được các thầy cô tổ chức một buổi lễ chào đón thật trang trọng. Chúc các em luôn ngoan ngoãn, chăm chỉ trở thành con ngoan trò giỏi của gia đình và nhà trường.

          Rất vinh dự và tự hào cho thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Kỳ được đón tiếp các đoàn đại biểu của Huyện uỷ, đại biểu của Đảng, chính quyền địa phương cùng toàn các bậc cha mẹ học sinh trong ngày lễ Khai giảng năm học mới.

Ông Trần Văn Khái tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường!

Ông Nguyễn Văn Chiến đại diện đoàn đại biểu xã Ngọc Kỳ tặng hoa chúc mừng!

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng khai giảng!​

              Đồng chí Đoàn Thị Quế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, phát động thi đua và đánh trống khai trường.

            Kết thúc lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ sôi động của các em học sinh trong đội văn nghệ của Nhà trường.

 

                Buổi lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp! Nhà trường xin được chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các vị Đại biểu Huyện ủy, các đại biểu của Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể cùng các bậc phụ huynh học sinh!

 

               Bước trên thềm năm học mới, Thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Kỳ hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 0
Tháng 07 : 8
Năm 2020 : 811