Tuesday, 11/08/2020 - 00:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngọc Kỳ

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM - THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI NGỌC KỲ

             Nhằm đem đến cho các em thiếu nhi một mùa Tết trung thu thật nhiều tình yêu thương, nhiều nụ cười và tràn đầy ý nghĩa, ngày 23/ 9/ 2018 trường Tiểu học Ngọc Kỳ phối hợp với Trung tâm khoa học Đức Trí tổ chức chương trình " Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Ngọc Kỳ".

 

 

            

Tại đêm hội, Ban tổ chức đã trao 46 suất quà và bánh trung thu dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. Tổng giá trị quà tặng là 26.134.000đ.

 

 

              Xã hội phát triển, cuộc sống mỗi gia đình được nâng lên từng ngày, xong vẫn còn không ít những mảnh đời khó khăn, các em rất cần sự chung tay giúp đỡ của tất cả mọi người. Chính vì thế, trong chương trình " Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Ngọc Kỳ", lãnh đạo các cấp, các tổ chức xã hội, các mạnh thường quân, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong nhà trường đã chung tay xây dựng quỹ khuyến học để các em có dịp vui chơi, tổ chức các hoạt động giúp các em phát triển về thể chất và trí tuệ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường và động viên những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

 

 

        Đặc biệt, trong " Đêm hội trăng rằm" các em học sinh còn được giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, tham gia trả lời những câu hỏi bổ ích và lý thú tràn ngập tiếng cười và niềm vui.

 

            

Thay mặt cho các thầy cô giáo và các em học sinh, Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các tổ chức, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh, cảm ơn những tình cảm yêu thương của tất cả mọi người đã dành cho các em thiếu nhi trường Tiểu học Ngọc Kỳ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 11
Năm 2020 : 866