Chủ nhật, 20/09/2020 - 06:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngọc Kỳ

Chúc mừng sinh nhật các bạn nhỏ sinh Quý III

              Mỗi học sinh Tiểu học đều coi trường lớp là ngôi nhà thứ hai của mình. Vì vậy được tổ chức sinh nhật ở lớp sẽ tạo cho trẻ sự hào hứng và chính nơi đây cũng để lại những kỷ niệm đáng nhớ cho các em sau này.Ngay từ đầu năm học, tập thể các lớp đã tổ chức sinh nhật cho học sinh trong Quý III rất ý nghĩa và được phụ huynh đồng tình ủng hộ. Đây là nội dung mà được học sinh phấn khởi háo hức chờ đón nhất.

              Vào cuối buổi chiều thứ sáu ngày 28/ 09/2018, toàn trường đã tổ chức sinh nhật cho học sinh các lớp. Trong buổi sinh nhật không chỉ có bạn bè, giáo viên chủ nhiệm mà còn có BGH, cô Tổng phụ trách Đội và một số thầy cô khác trong hội đồng nhà trường cùng với phụ huynh học sinh cùng tham dự. Các em đã rất thích thú và vui vẻ khi được tổ chức sinh nhật bên cạnh đầy đủ bạn bè trong lớp, được đội chiếc mũ “birthday hat”, được cùng bạn bè ăn bánh ga tô và cùng trao cho nhau những lời yêu thương, những món quà!

            Một số hình ảnh trong ngày sinh nhật!

 

Các bạn nhỏ lớp 1B

 

 

Học sinh lớp 2B

Cùng ước nguyện với các bạn lớp 4A nhé!

Liên hoan sinh nhật với lớp em nào - lớp 4B ạ 

Chúc mừng các bạn lớp 5A!

 

        Qua lễ sinh nhật, tình cảm bạn bè như gần gũi, thân thương hơn. Các thành viên trong lớp đoàn kết giúp nhau cùng tiến bộ trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

      Xin trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ đã luôn đồng hành để ngôi nhà thứ hai của các em luôn đầy ắp tiếng cười. Xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các bạn học sinh có ngày sinh trong tháng 7,8,9. Chúc các bạn luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 16
Năm 2020 : 902