Monday, 21/09/2020 - 05:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Minh Đức A

Sáng ngày 5/9/2017 Thầy và trò trường tiểu học Minh Đức A long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 -2018

Sáng ngày 5/9/2017 Thầy và trò trường tiểu học Minh Đức A long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 -2018.

Hòa chung trong không khí vui tươi của Lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 5/9/2017 Thầy và trò trường tiểu học Minh Đức A long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 -2018.

Đến dự Buổi Lễ nhà trường  hân hạnh được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND,UBMTTQ và các đoàn thể xã Minh Đức do ông: Nguyễn Tuấn Anh – Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã làm trưởng đoàn cùng các ông bà trong Hội cha mẹ học sinh toàn trường, sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 373 học sinh của 14 lớp.

Chương trình của buổi Lễ khai giảng năm học mới gồm 2 phần: Phần Lễ và phần Hội.

Mở đầu buổi lễ là nghi thức đón  80 em học sinh  khối lớp 1. Các em là những bông hoa tươi thắm tô điểm thêm cho vườn hoa đầy màu sắc của ngôi trường giàu truyền thống.

Các tiết mục văn nghệ  chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới được dàn dựng với nhiều sự sáng tạo làm không khí của buổi lễ khai trường đúng như một ngày hội.

Lễ chào cờ diễn ra với không khí trang nghiêm và long trọng.

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Bích Hợp – Chủ tịch Công đoàn  đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi giáo viên và học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới.

Cô Nguyễn Thị Phượng - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, phát động các phong trào thi đua và đánh trống khai trường bắt đầu một năm học mới với sự quyết tâm cao của thầy và trò trường tiểu học Minh Đức A. 

Em Nguyễn Minh Ngọc học sinh lớp 5A đại diện cho 373 học sinh trường Tiểu học Minh Đức A đã phát biểu cảm nghĩ và hứa quyết tâm học tập và rèn luyện trong năm học mới.

Thầy và trò trường Tiểu học Minh Đức A vinh dự được đón nhận sự quan tâm động viên của các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương, đại diện phụ huynh học sinh toàn trường.

Ông Nguyễn Tuấn Anh- Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã  phát biểu, biểu dương những kết quả đã đạt được trong những năm qua và chỉ đạo động viên thầy và trò quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Phần Hội diễn ra với không khí tưng bừng đã mang lại niềm vui và sự hào hứng cho các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Buổi Lễ Khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi chung của thầy và trò trường Tiểu học Minh Đức A. Chúc các thầy, các cô, các em học sinh của nhà trường bước vào năm học mới với nhiều thắng lợi mới!


 
Nguồn: tk-thminhduca.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 11
Năm 2020 : 850