Monday, 21/09/2020 - 04:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Minh Đức A

Sáng ngày 29-5-2017, trường Tiểu học Minh Đức A long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017

Sáng ngày 29-5-2017, trường Tiểu học Minh Đức A long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017. Đây là dịp tổng kết những thành quả mà nhà trường đạt được và trao tặng phần thưởng có ý nghĩa cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Sáng ngày 29-5-2017, trường Tiểu học Minh Đức A long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017. Đây là dịp tổng kết những thành quả mà nhà trường đạt được và trao tặng phần thưởng có ý nghĩa cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

(Thầy Đinh Khắc Cả - Phó Hiệu trưởng nhà trường tổ chức buổi lễ)

Đến dự buổi lễ tổng kết của nhà trường có đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã Minh Đức do ông Trần Văn Quân - Phó Chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn; về phía cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Bá Lương cùng các ông trong ban thường trực Hội cha mẹ học sinh; toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 367 học sinh có mặt đông đủ. 

Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô Nguyễn Thị Phượng – Đảng ủy viên- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 - 2017. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, nhờ sự đoàn kết nhất trí và cố gắng của tập thể  hội đồng sư phạm, nhà trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em.

(Cô Nguyễn Thị Phượng - Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017)

Các bậc phụ huynh và các em mong chờ nhất là phần trao thưởng. Nhà trưởng trao quà cho tất cả các lớp; khen thưởng cho 142 em có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động giáo dục, những em đạt giải cao trong các hội thi cấp huyện, cấp tỉnh. Ngoài ra các em học sinh nghèo vượt khó còn được nhận các phần thưởng của Hội khuyến học xã.

(Cô Nguyễn Thị Phượng- Hiệu trưởng và ông Nguyễn Văn Thanh - UVTV- Chủ tịch UBMTTQ xã Minh Đức trao giấy khen và phần thưởng cho HS đạt giải cao các cấp)

(Cô Nguyễn Thị Phượng - Hiệu trưởng và ông Nguyễn Bá Lương - Chủ tịch Hội CMHS trao Giấy khen và phần thưởng cho đại diện HS các lớp)

(Ông Trần Văn Quân- Phó Chủ tịch HĐND xã Minh Đức trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho cô và trò đạt giải Quốc gia về ATGT cho nụ cười trẻ thơ)

(Thầy Trần Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội Khuyến học xã Minh Đức trao phần thưởng HS đạt giải cao các cấp)

(Cô Nguyễn Thị Phượng - Hiệu trưởng và thầy Đinh Khắc Cả - Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen và phần thưởng HS học tốt môn Tiếng Anh Victoria)

(Thầy Đinh Khắc Cả - Phó Hiệu trưởng và cô Phạm Thị Thảo - GV công ty KNS Đức Trí trao phần thưởng cho HS học tốt môn Kĩ năng sống)

Một phần ra hết sức đặc biệt và chứa đựng nhiều cảm xúc, đó là Lễ ra trường cho học sinh lớp 5. Đây là giây phút các em học sinh khối 5 chính thức nói lời tạm biệt mái trường với biết bao kỉ niệm buồn vui bên thầy cô và bè bạn. Khoảng thời gian học tập dưới ngôi trường này thực sự là những kí ức đẹp đẽ của tuổi học trò. Những kiến thức quý báu, những bài học làm người ý nghĩa sẽ trở thành hành trang giúp các em tiếp tục vững bước và gặt hái nhiều thành công trên con đường tương lai. Em Vũ Yến Nhi lớp 5B và em Phạm Phương Anh lớp 5A thay mặt cho toàn thể các em học sinh lớp 5 bày tỏ tấm lòng tri ân chân thành đến các thầy cô giáo, cha mẹ và bạn bè.

(Em Vũ Yến Nhi lớp 5B)

(Em Phạm Phương Anh lớp 5 A)

Đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã Minh Đức, ông Trần Văn Quân phát biểu ghi nhận những cố gắng và thành tích của thầy và trò trường tiểu học Minh Đức A đã đạt được. Ông cũng mong rằng các thầy các cô cố gắng hơn nữa để đạt thành tích tốt hơn trong những năm học tới.

(Đại diện nhà trường và Ban chấp hành Đoàn xã Minh Đức bàn giao HS về sinh hoạt hè tại địa phương)

Cuối cùng  cô Bùi Thị Hiên - Tổng Phụ trách Đội bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương Lễ Tổng kết  năm học 2016 - 2017 đã khép lại một năm học đầy thành công của thầy và trò trường  Tiểu học Minh Đức A. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh nhà trường quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới 2017 - 2018 thành công hơn nữa.


 
Nguồn: tk-thminhduca.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 11
Năm 2020 : 850