Thứ sáu, 03/07/2020 - 01:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiều học Kỳ Sơn

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 19/11/2017, Trường tiểu học Kỳ Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II

       Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các đồng chí lãnh đạo UBND, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hải Dương, lãnh đạo UBND - phòng giáo dục huyện Tứ Kỳ cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các trường tiểu học trong huyện, lãnh đạo Đảng - chính quyền địa phương xã Kỳ Sơn - Tứ Kỳ. Ngoài ra còn có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu - chuyển công tác và sự hiện diện của tập thể cán bộ, giáo viên cùng các em học sinh của nhà trường.

        Chương trình buổi lễ trao tặng bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, vui tươi và đầy ý nghĩa. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy và trò nhà trường biểu diễn.

        Cô Nguyễn Thị Kim Giang - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường lên nhận tấm bằng danh dự do lãnh đạo tỉnh trao tặng.

       Trường tiểu học Kỳ Sơn trong những năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, cơ sở vật chất nhà trường đã khang trang, đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng và tâm huyết với nghề, trường đã đào tạo rất nhiều thế hệ học sinh cho xã nhà trong đó có những người con quê hương đến nay rất thành đạt, đóng góp nhiều công sức cho công cuộc xây dựng đất nước.

      Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.

       Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

       Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường tiểu học Kỳ Sơn niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.


 
Nguồn: tk-thkyson.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 2
Năm 2020 : 675