Thứ năm, 09/07/2020 - 15:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hà Thanh

Tin thể thao

Giải bóng đá học sinh Tiểu học huyện Tứ Kỳ được tổ chức thường niên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục ngoài giờ lên lớp, tăng cường rèn luyện sức khoẻ , thể lực, ý chí và tâm hồn  cho các em học sinh đồng thời tuyển chọn đội tuyển bóng đá cấp huyện tham dự giải bóng đá học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2018 - 2019.

Thực hiện kế hoạch số 16/ KH-PGD&ĐT ngày 22 tháng 10 năm 2018 của phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tứ Kỳ về việc tổ chức giải bóng đá học sinh Tiểu học huyện Tứ Kỳ năm học 2018- 2019 .

Để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đặc biệt là nâng cao chất lượng giáo dục ngoài giờ lên lớp, tăng cường rèn luyện sức khoẻ , thể lực, ý chí và tâm hồn  cho các em học sinh Tiểu học. Đồng thời tuyển chọn đội tuyển bóng đá cấp huyện tham dự giải bóng đá học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2018 - 2019.

Giải bóng đá học sinh Tiểu học huyện Tứ Kỳ đã đi qua hai vòng đấu:

Vòng 1 toàn huyện chia làm 8 bảng đặt ở 8 cụm. Tại cụm số 8 bảng H, cụm Hà Thanh - gồm có 3 trường Tiểu học Hà Thanh, Tiểu học Hà Kỳ và Tiểu học Phượng Kỳ thi đấu ngày 18 /11 /2018 tại sân thể thao trường Tiêu học Hà Thanh. Một sõn thể thao mới được nâng cấp mặt sân phẳng đẹp, kích thước đúng tiểu chuẩn quy định. Tại sân chủ nhà các cầu thủ nhí trường Tiểu học Hà Thanh đã để lại trong lòng các cổ động viên xã nhà những giây phút ngạc nhiên, vui mừng và ngất ngõy trong niềm vui chiến thắng với hai trận thắng áp đảo. Thắng tiểu học Phượng Kỳ với tỷ số : 7- 0; thắng Tiểu học Hà Kỳ với tỷ số: 5-0.

Đặc biệt sau vòng 1  cầu thủ Lờ Việt Anh trrường Tiểu học Hà Thanh được ban tổ chức và trọng tài bầu chọn là cầu thủ xuất sắc ghi nhiều bàn thắng nhất ( 6 bàn); Cầu thủ Nguyễn Hoàng Hải được bầu chọn là thủ môn xuất sắc nhất khụng để lọt lưới bàn nào.

Sau chiến thắng ở vòng 1 đội tuyển tiếp tục được lọt vào vòng 2 thi đấu ngày 25/12/2018 tại Cộng Lạc , gồm 16 trường mạnh nhất huyện và chia làm 2 bảng .

Bảng 2: tại Cộng lạc gồm các trường Tiểu học Hà Thanh; Tiểu học Hà Kỳ, Tiểu học An Thanh; Tiểu học Cộng Lạc; Tiểu học Tiên Động, tiểu học Quang Trung, Tiểu học Thị Trấn và Tiểu học Tõy Kỳ.

          Tại vòng 2 các cầu thủ nhí của chúng ta lại một lần nữa làm hài lòng các cổ động viên đội nhà với màn trình diễn ấn tượng với lối đá thông minh, hào hoa và đầy kỹ thuật đã thắng Tiểu học An thanh với tỷ số 3 - 1; tiếp tục lọt vào vòng Tứ kết thi đấu vào ngày 01/12/2018.

          Đội bóng trường Tiểu học Hà Thanh sau 10 năm hôm nay mới lại được lọt vào vũng Tứ kết với kết quả đầy thuyết phục cả 3 trận toàn thắng ghi được tổng cộng 15 bàn mới để lọt lưới 1 bàn.

Chúng ta đang sở hữu một dàn cầu thủ mạnh nhất trong vũng 10 năm trở lại đây với các tên tuổi như Việt Anh; Hoàng Hải; Duy Mạnh; Văn Lâm, Anh Tuấn Văn Hùng;... Một đội tuyển cú tinh thần đoàn kết cao có đầy đủ thể lực, ý chí với lối đá kỹ thuật, hào hoa vô tư và trong sáng cùng với  niềm tin chiến thắng chắc chắn rằng các em sẽ làm hài lòng những cổ động viên khó tính nhất.

Một vòng Tứ Kết và Chung kết trong mơ đã thực sự bắt đầu kính mong nhận được sự cổ vũ động viên của các đồng chí lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể nhân dân để các cầu thủ nhí trường Tiểu học Hà Thanh có thêm sức mạnh  giành kết quả cao nhất tại vòng Tứ kết.

Thời gian thi đấu của đội nhà với trường Tiểu học Tân Kỳ lỳc 15 giờ ngày 01 /12/2018 tại sõn thể thao trường Tiểu học Cộng Lạc. Vậy nhà trường thông báo và trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, nhân dân, các bậc phụ huynh học sinh đúng 15 giờ ngày 01 /12/2018 đến tại trường Tiểu học Cộng Lạc để xem các em thi đấu và cổ vũ, động viên  cho thế hệ tuổi thơ của xã nhà.

Sự cổ vũ động viên của nhân dân địa phương là món quà quý giá dành cho thầy và trò trường Tiểu học Hà Thanh, để đội bóng có thêm niềm phấn khích, nghị lực và quyết tâm giành thắng lợi trong vòng Tứ kết để tiếp tục vào vũng chung kết.

                               Xin trân trọng cảm ơn!

              Hà Thanh, Ngày 29 tháng 11 năm 2018

                                                                                   HIỆU TRƯỞNG

                                                                                    Phạm Hồng Cương

một số hình ảnh tiêu biểu

Tác giả: Phạm Văn THụy
Nguồn: tk-thhathanh.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 4
Năm 2020 : 757