Chủ nhật, 05/07/2020 - 15:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hà Thanh

CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ - XUÂN HỒNG YÊU THƯƠNG

Chiều ngày 31 tháng 1 năm 2019 (chiều 26 Tết), trường TIểu học Hà Thanh long trọng tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ - Xuân hồng yêu thương" với mục đích đem lại niềm vui, nguồn động viên các em học sinh  nghèo đón tết Kỉ Hợi đầm ấm yêu thương.

Chiều 31 tháng 1 năm 2019 (chiều 26 Tết), trường TIểu học Hà Thanh long trọng tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ - Xuân hồng yêu thương" với mục đích đem lại niềm vui, nguồn động viên các em học sinh  nghèo đón tết Kỉ Hợi đầm ấm yêu thương.

Trương trình nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của Ông bà Thái - Diệp thôn Hà Cách, Ông Hùng - Quỳnh chủ cơ sở nấm ở thôn Tri Lễ và các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Hà Thanh.

Trong buổi lễ, Thầy Phạm Hồng Cương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chúc tết, đầy xúc động, ấm áp tình người. Thầy thay mặt các thầy cô giáo trao tặng 64 suất quà trị giá 13 800 000 đồng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền tuy không lớn nhưng là nguồn động viên, khích lệ các em học sinh vươn lên trong học tập và tạo cho các em đón một mùa xuân trọn vẹn.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Các em học sinh đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn hân hoan đón chào một mùa xuân mói an vui đầy ý nghĩa..

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tác giả: Phạm Văn THụy
Nguồn: tk-thhathanh.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 0
Tháng 07 : 1
Năm 2020 : 754