Monday, 10/08/2020 - 01:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiên Động

Ngày 08 tháng 3 năm 2016, trường THCS Tiên Động long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1890- 08/03/2016

Ngày 08 tháng 3 năm 2016, trường THCS Tiên Động long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1890- 08/03/2016

LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08-3 

  

              Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3, chiều ngày 08 tháng 3 năm 2016, Ban nữ công trường THCS Tiên Động đã long trọng tổ chức buổi giao lưu tọa đàm để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ, truyền thống của phụ nữ Việt Nam và giao lưu tìm hiểu về phẩm chất phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới. Tới dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Văn Quân- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí nam công đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của toàn bộ nữ giáo viên, nhân viên nhà trường.

MC Nguyễn Thị Ngọc Bích

         Sau khi nghe đ/c Đỗ Thị Bình trưởng ban nữ công điểm lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ quốc tế, Phụ nữ Việt Nam nói chung và các hoạt động của nữ công nhà trường trong thời gian qua, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tích đạt được trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của chị em đã  góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường. Thông qua bản báo cáo,  chị em phụ nữ cán bộ, giáo viên đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh  nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ban nữ công đã trao phần thưởng 03 đồng chí đạt danh hiệu "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" đó là đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bích, đ/c Trần Thị Thủy, đ/c Nguyễn Thị Xinh.

Đồng chí Đỗ Thị Bình- Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống ngày 08-3.....

.....và  trao phần thưởng cho các đồng chí đạt danh hiệu "Giỏi việc trường- Đảm việc nhà"

           Sau khi lắng nghe những lời tâm sự của chị em phụ nữ, đồng chí Nguyễn Văn Quân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày của mình. Đồng thời kêu gọi phụ nữ toàn trường đoàn kết, chung tay cùng phấn đấu xây dựng trường THCS Tiên Động ngày càng vững mạnh. Đồng chí đại diện cho tập thể nam công trao những món quà đầy ý nghĩa tới các chị em phụ nữ.

Đồng chí Nguyễn Văn Quân- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng tặng hoa....

.....và quà cho các đồng chí nữ giáo viên, nhân viên nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thành Trung - Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng

Các em học sinh khối 7 chúc mừng các cô giáo

Các em học sinh khối 9 chúc mừng các cô giáo

Niềm vui ngày 08-3

Niềm vui ngày 08-3

         Sau chương trình tọa đàm, toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã chia làm 2 đội tham gia các trò chơi sôi động, đầy kịch tính. Đây là cơ hội giúp cán bộ, giáo viên trong nhà trường có điều kiện tìm hiểu sâu hơn về nhau, gần gũi nhau hơn từ đó tiếp tục động viên giúp đỡ nhau trong đời sống và công tác. Xuyên suốt quá trình tham gia trò chơi là những tràng cười không dứt và mọi người đã được chứng kiến những khoảnh khắc có thể ghi vào kỷ lục như màn “Cầu hôn” của thầy giáo Nguyễn Văn Quân, màn “Cưỡi ngựa xem hoa” của cô giáo Nguyễn Thị Xinh (P/S: chỉ là minh họa cho trò chơi). Do thời gian có hạn nên chương trình trò chơi đã kết thúc trong sự tiếc nuối của nhiều đồng chí.

Thầy giáo Vũ Tuấn Anh hướng dẫn trò chơi

Đội Nhất nhận phần thưởng

          Sau buổi tọa đàm, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường  đã cùng nhau giao lưu bữa cơm thân mật do tập thể nam công của nhà trường trực tiếp thực hiện.

Anh em nam công chuẩn bị chương trình 

Bữa cơm giao lưu ấm áp, hạnh phúc, sẻ chia

         Việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của trường THCS Tiên Động nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ trường thế hệ phụ nữ Việt Nam - những con người cần cù, chịu khó, luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" mà Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng. Đồng thời thông qua hoạt động này, trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn trường.

Upload by Mr Đạt


 
Nguồn: tk-thcstiendong.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 13
Năm 2020 : 977