Monday, 10/08/2020 - 00:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiên Động

Ngày 04 tháng 02 năm 2016, trường THCS Tiên Động đã tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016

Ngày 04 tháng 02 năm 2016, trường THCS Tiên Động đã tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh....

TRAO QUÀ CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN TẾT BÍNH THÂN 2016

          Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam. ngày 04/02/2016, Trường THCS Tiên Động tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp xuân Bính Thân 2016.

          Tham dự chương trình có thầy giáo Nguyễn Văn Quân - Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  bác Đinh Văn Đông - Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùn 319 học sinh toàn trường.

Thầy giáo Nguyễn Văn Quân- Hiệu trưởng tổng kết đợt quyên góp ủng hộ HS khó khăn 

Nét mặt rạng của của các em học sinh ...

Nét mặt rạng của của các em học sinh ...

Cũng như của các thầy cô giáo

Thầy Nguyễn Văn Quân - Hiệu trưởng trao quà cho học sinh

Bác Đinh Văn Đông - Trưởng Ban đại diện Hội CMHS trao quà

HÌNH ẢNH CÁC THẦY CÔ GIÁO TRAO QUÀ CHO HỌC SINH

               Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm, sự quan tâm đầy trách nhiệm của nhà trường đối với học sinh nghèo nhân dịp tết đến, xuân về đồng thời an ủi, động viên các gia đình cố gắng vượt lên khó khăn, mong các em cùng gia đình đón Tết Bính Thân thật  vui vẻ, ấm áp, tràn đầy tình yêu thương.

Upload by Mr Đạt


 
Nguồn: tk-thcstiendong.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 12
Năm 2020 : 976