Wednesday, 15/07/2020 - 16:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quảng Nghiệp

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Trường Trung học cơ sở Quảng Nghiệp tiền thân là trường phổ thông cơ sở Quảng Nghiệp được thành lập tháng 9/1963  thuộc huyện Tứ Lộc

Trải qua 54 năm xây dựng và trưởng thành, trường THCS Quảng Nghiệp đã đi trên chặng đường dài đầy thử thách, khó khăn nhưng đã đạt được những thành tích to lớn. Nhà trường đang từng bước phát triển bền vững và ngày càng trưởng thành, đã, đang và sẽ trở thành một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, một địa chỉ tin cậy của cha mẹ học sinh và học sinh xã Quảng Nghiệp.

Cho đến nay, trường Trung học Cơ sở Quảng Nghiệp đã trải qua 11 lượt hiệu trưởng. Với nhiều lượt thầy cô giáo đến công tác đã nghỉ hưu hoặc đã chuyển đi, cùng với hàng ngàn học sinh đã ra trường qua các năm...đều tiếp tục phát huy truyền thống học tập và rèn luyện của nhà trường. Qua 54 năm xây dựng và trưởng thành, trường THCS Quảng Nghiệp đã có bao thế hệ thầy, cô, những kĩ sư tâm hồn với lòng say mê nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm cao bằng tâm huyết của mình đã đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng nhà trường thành đơn vị có nhiều thành tích và truyền thống vẻ vang trong sự nghiệp trồng người, nhiều thầy giáo, cô giáo đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi, cán bộ quản lý giỏi các cấp. Nhiều học sinh của nhà trường đã trưởng thành, nhiều người đã đạt được học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Kỹ sư, Sỹ quan, Đại học, Cao Đẳng

Ngày 10 tháng 7 năm 2017 Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương ra Quyết định số 2015/QĐ-UBND công nhận trường THCS Quảng Nghiệp đạt chuẩn quốc gia.

Đến dự buổi lễ trang trọng này của nhà trường có các đồng chí đại diện cho UBND tỉnh, Sở Giáo dục tỉnh Hải Dương; UBND huyện,  Phòng giáo dục huyện Tứ Kỳ; UBND các xã; lãnh đạo các trường THCS trong huyện; các ban ngành đoàn thể của xã cùng các thầy cô giáo đã và đang công tác tại nhà trường.

Đây là những hình ảnh lưu lại trong buổi lễ


 
Nguồn: tk-thcsquangnghiep.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 12
Năm 2020 : 836