Friday, 10/07/2020 - 04:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phượng Kỳ

Tưng bừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26 tháng 3

        Sáng thứ hai, ngày 26/3/2018, hoà cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018, Ban chấp hành Đoàn xã Phượng Kỳ và chi Đoàn trường THCS Phượng Kỳ long trọng tổ chức lễ mít tinh, cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, và tổ chức “Ngày hội vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” tới toàn bộ các em Đội viên.

         Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, trưởng các ban ngành Đoàn thể chính trị xã hội, bí thư các chi bộ, trưởng các thôn, ban giám hiệu các nhà trường, cán bộ Đoàn xã qua các thời kỳ, các bạn Đoàn viên thanh niên ưu tú, các em đội viên THCS đã có mặt đông đủ.

        Tại buổi lễ, các vị đại biểu và các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do BCH Đoàn xã, Chi đoàn giáo viên và các em học sinh trường THCS dàn dựng và trình bày; được nghhe đồng chí Vũ Mạnh Hưng - Bí thư xã Đoàn nêu lại lịch sử phát triển của Đoàn qua các thời kỳ. Tại buổi lễ, các em học sinh được tham gia phần thi "Hái hoa dân chủ"' và tham dự các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố. Kết thúc các phần thi, ban tổ chức đã trao rất nhiều phần quà cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

(Tiết mục văn nghệ của Chi Đoàn giáo viên)

(Tiết mục văn nghệ của học sinh)

(Tham gia phần thi kéo co)

(Tham gia phàn thi nhảy bao bố)

         Buổi lễ đã khép lại với không khí vui tươi, tưng bừng và phấn khởi. Ban chấp hành Đoàn xã, Chi đoàn giáo viên mong muốn các em học sinh phát huy tinh thần và sức mạnh của tuổi trẻ, thi đua học tập và rèn luyện phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. 

 


 
Nguồn: tk-thcsphuongky.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 7
Năm 2020 : 723