Friday, 10/07/2020 - 00:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phượng Kỳ

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017 -2018 thành công tốt đẹp!

            Căn cứ kế hoạch năm học số 01 /KH-THCS TTr ngày 18 tháng  9 năm 2017  của trường THCS Phượng Kỳ, căn cứ theo Quyết định số:  02/QĐ-HT THCS TTr ngày   25 tháng  11  năm 2017 của Hiệu trưởng trường THCS Phượng Kỳ về việc thành lập Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017-2018, ngày 22 tháng 12 năm 2017 trường THCS Phượng Kỳ tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

            Hội khỏe được tổ chức với mục tiêu tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; rèn luyện sức khoẻ, nếp sống lành mạnh, tác phong nhanh nhẹn, kỷ luật thói quen tự giác tích cực tập luyện TDTT, giữ gìn vệ sinh; đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường; và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, tạo cơ hội cho các em giao lưu, học hỏi và giúp đỡ  lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết; tuyển chọn các em có năng khiếu vào đội tuyển của trường tham gia HKPĐ cấp Huyện.

           Ban tổ chức yêu cầu các lớp tuyển chọn VĐV có năng  khiếu ở các môn để dự thi, mặc đúng trang phục thi đấu (đồ thể dục, mang giày). Các lớp tự lên kế hoạch tập luyện và nộp danh sách đúng thời gian qui định. Các GVCN của các lớp có nhiệm vụ thông báo, hướng dẫn, động viên và tham gia cổ vũ cho lớp, nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ giải do BTC qui định; đoàn kết, thi đấu với tinh thần fairplay, không gây mất đoàn kết nội bộ.

            Các vận động viên được tham gia hai môn thi (điền kinh, ném bóng) với bốn nội dung thi (chạy 60m, nhảy cao, nhảy xa, bật nhảy tại chỗ, ném bóng); tổ trọng tài làm việc trung thực, khách quan, đúng luật. Kết quả cuối cùng ban tổ chức trao 10 giải nhất, 10 giải nhì và 10 giải ba cho các vận động viên nam, nữ.

(Tham gia nội dung ném bóng)

(Tham gia nội dung chạy 60m)

(Tham gia nội dung nhảy cao)

 

       Với kết quả đạt được của Hội khỏe, Ban tổ chức mong muốn tập thể các vận động viên trường THCS Phượng Kỳ sẽ chinh phục những đỉnh cao thành tích trong Giải Điền Kinh cấp huyện diễn ra tại trung tuần tháng 3 tại sân vận động Thị trấn Tứ Kỳ.

                                                 


 
Nguồn: tk-thcsphuongky.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 6
Năm 2020 : 722