Thứ sáu, 14/08/2020 - 21:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phan Bội Châu

Vui mừng đón các đồng chí Lãnh đạo tỉnh trong Lễ khai giảng

Sáng nay 05/9/2017, Thầy và trò trường THCS Phan Bội Châu tưng bừng trong ngày Lễ khai giảng năm học mới cùng đón tiếp các vị Lãnh đạo tỉnh Hải Dương, Sở GD&ĐT, UBND huyện các phòng ban trong huyện.

Trong sáng 5/9, đồng chí Nguyễn Anh Cương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tới dự lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 của Trường THCS trọng điểm chất lượng cao Phan Bội Châu (Tứ Kỳ). Cùng dự, có đồng chí Nguyễn Thị Tiến, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Lãnh đạo HĐND, UBND huyện Tứ Kỳ cùng các ông bà đại diện cho các phòng ban, các tổ chức, doanh nghiệp cũng về dự và động viên thầy trò nhà trường.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Anh Cương tặng quà cho thầy và trò Trường THCS Phan Bội Châu
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Anh Cương đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà thầy, trò nhà trường đã đạt được trong phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt" thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong năm học 2017 - 2018, nhà trường tiếp tục phát huy nội lực, xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên vững vàng về chính trị, tư tưởng, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, gương mẫu về đạo đức, lối sống; tích cực đổi mới và đi đầu trong áp dụng các phương pháp giáo dục toàn diện cho học sinh cả về đức, trí, thể, mĩ, góp phần đào tạo nên những con người có kiến thức, kỹ năng sống phong phú, có hoài bão, ước mơ... phục vụ cho công cuộc xây dựng và kiến thiết quê hương, đất nước.

Các em học sinh Trường THCS Phan Bội Châu khai giảng năm học mới

Năm học 2016 - 2017, thầy và trò Trường THCS trọng điểm chất lượng cao Phan Bội Châu tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong dạy và học. 98,8% số học sinh nhà trường đạt học lực khá, giỏi; 39 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh; điểm thi vào lớp 10 THPT xếp thứ nhất trong tổng số 272 trường THCS toàn tỉnh. 97% số cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đạt trình độ trên chuẩn.

 

Thầy Nguyễn Đức Huấn Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Đồng chí Cao Ngọc Quang - Bí thư huyện ủy Tứ Kỳ tặng hoa chúc mừng và tặng thưởng GV

Bác Nguyễn Tiến Đoàn - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Trường THCS trọng điểm chất lượng cao Phan Bội Châu tặng 6 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các giáo viên dạy giỏi; 

15 suất quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

Hình ảnh phần Hội khai giảng năm hoc 2017-2018 

Tiết mục Khiêu vũ Cha Cha Cha của tập thể GV thu hút được sự chú ý của học sinh toàn trường

Tiết mục hát "Khúc hát người giáo viên" - Cô giáo Hồng Chuyên

Game "Vũ Công Chuyên Nghiệp 2017 - Học sinh THCS Phan Bội Châu"

Mặt trời trên Khuê Văn Các - Thu Huyền THCS Phan Bội Châu

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của giáo viên, học sinh và phụ huynh nhà trường đó cũng chính là động lực, là niềm tin vào sự thành công cho một học mới của thầy và trò nhà trường.

BTC xin cảm ơn sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo tỉnh, huyện và các phòng ban liên quan, cảm ơn sự chia sẻ, đồng cảm của các tổ chức, doanh nghiệp, của phụ huynh và đặc biệt là sự nhiệt tình của các em học sinh trong các hoạt động của buổi lễ, chúc các em năm học mới thành công.


 
Nguồn: thcsphanboichau.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 17
Năm 2020 : 1.146