Saturday, 26/09/2020 - 00:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đại Đồng

Gặp mặt dâu rể nhân kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2016

Lần đầu tiên trường THCS Đại Đồng tổ chức gặp mặt dâu rể, đây là cơ hội để các chàng rể, các nàng dâu của nhà trường có dịp đến thăm trường, được gặp mặt, làm quen, tâm tình, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Là dịp để các chàng rể, các nàng dâu hiểu hơn về hoàn cảnh, công việc nơi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đang công tác. Cùng là dịp để các anh các chị, các gia đình hiểu nhau hơn, tạo dựng nên mối quan hệ giữa các gia đình với nhau, giữa các gia đình với nhà trường càng thêm gắn bó, bền chặt.
Buổi gặp mặt lại diễn ra trong không khí của ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 lại càng thêm ý nghĩa, là cơ hội để các chàng rể, các nam công nhà trường tôn vinh vai trò của người phụ nữ làm nghề giáo.
Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người.
Thay mặt cho nhà trường, công đoàn xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các các vị khách mời, các chàng rể, nàng dâu! Sự có mặt của các anh, các chị, sự nhiệt tình, hào hứng của các anh các chị đã làm nên thành công của buổi gặp mặt. Mong rằng chúng ta sẽ còn tiếp tục tạo thêm những dịp hội ngộ vui vẻ hơn nữa! Trân trọng cảm ơn!


 
Nguồn: tk-thcsdaidong.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 32
Năm 2020 : 981