Friday, 14/08/2020 - 22:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cộng Lạc

Hoà trong không khí ngày hội đến trường trong cả nước, Trường THCS Cộng Lạc long trọng tổ chức Khai giảng năm học mới 2016-2017 trong niềm vui tươi, phấn khởi của thầy và trò

Hoà trong không khí ngày hội đến trường trong cả nước, Trường THCS Cộng Lạc long trọng tổ chức Khai giảng năm học mới 2016-2017 trong niềm vui tươi, phấn khởi của thầy và trò.

Về dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới có đoàn đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, Hội CMHS do ông Đoàn Hữu Nội - Đảng uỷ viên, Chủ tịch mặt trận Tổ quốc xã làm trưởng đoàn.

                 Ông Đoàn Hữu Nội  thay mặt đoàn đại biểu về dự tặng hoa chúc mừng năm học mới!

Năm học 2016-2017  trường THCS Cộng Lạc  bước vào năm học mới  đã có chuẩn bị chu đáo về mọi mặt: Cơ sở vật chất được đảng và chính quyền địa phương, hội CMHS chăm lo tu sửa có đủ 8 phòng học an toàn. Đội ngũ công chức, viên chức: 22 người;  Sĩ số học sinh  212 em, số lớp: 8 lớp; đặc biệt trong  đó đón nhận 47 em học sinh đã hoàn thành chương trình Tiểu học vào học lớp 6. Đó là sự khởi đầu thuận lợi  để  thầy và trò phấn đấu đạt mục tiêu là:  Trường đạt danh  hiệu trường Tập thể lao động  tiên tiến; công đoàn - đoàn đội vững mạnh.

                             Học sinh vui tươi trong lễ khai giảng năm học mới

 Sau phần lễ là phần hội với những tiết mục sôi nổi, hấp dẫn thể hiện niềm vui ngày khai trường!

 

 

 


 
Nguồn: tk-thcsconglac.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 18
Năm 2020 : 804