Sunday, 12/07/2020 - 14:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Cộng Lạc

Đại hội chi đoàn trường Tiểu học Cộng Lạc năm học 2018 - 2019

Được sự nhất trí của chi bộ Đảng, BGH nhà trường, chi đoàn trường TH Cộng Lạc long trọng tổ chức buổi Đại hội chi Đoàn vào chiều ngày 13 tháng 09 năm 2018.

Đại hội để kiện toàn lại tổ chức Đoàn trong nhà trường đồng thời đánh giá kết quả hoạt động Đoàn nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng nhiệm cụ công tác Đoàn trong nhiệm kỳ tới nhằm đáp ứng yêu cầu mà chi bộ và nhà trường giao cho.

Về tham dự đại hội: 

+ Về phí xã đoàn có đồng chí Hà Hữu Lợi - Bí thư đoàn xã Cộng Lạc, đồng chí Phạm Hữu Thăng - nguyên bí thư đoàn xã Cộng Lạc - Phó tịch hội đồng nhân dân xã Cộng Lạc.

+ Về phía nhà trường có: Cô Đoàn Thị Phượng - Hiệu trưởng nhà trường và cô Vũ Thị Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Và đông đủ hơn cả là sự có mặt của toàn thể 10 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội đã bầu ra đoàn chủ tịch để duy trì đai hội gồm: Đồng chí Nguyễn Hùng Hoàng, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Nga, đồng chí Bùi Thị Loan và đồng chí Nguyễn Thị Định là thư ký.

Đại hội được nghe đồng chí Nguyễn Hùng Hoàng báo cáo công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018. Báo cáo cũng nêu rõ những thuận lợi và khó khăn mà chi đoàn đã trải qua, đặc biệt là những kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đặc biệt là lĩnh vực chuyên môn đã đạt được những kết quả rất tốt: Thầy Nguyễn Hùng Hoàng tham gia thi giáo viên giỏi cấp huyện đạt giải nhất, tham gia thi giáo viên giỏi cấp tỉnh đạt giải nhì. Các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn hướng dẫn học sinh tham gia hội thi Fami Kid do báo nhi đồng và sở GD&ĐT tổ chức đạt giải Ba... Đại hội cũng được nghe phương hướng hoạt động của chi đoàn, trong bảng phương hướng cũng đưa ra những chỉ tiêu phấn đấu của chi Đoàn: 100% đoàn viên trong chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Chi đoàn đạt chi đoàn vững mạnh xuất sắc, các lớp do giáo viên là đoàn viên chủ nhiệm đều đạt danh hiệu lớp xuất sắc; phấn đấu liên đội được nhận cờ thi đua đơn vị xuất sắc.......

Đại hội cũng được nghe tham luận để xây dựng phương hướng công tác đoàn được hoàn thiện hơn, đại hội được nghe hai bản tham luận: tham luận về việc xây dựng công tác Từ thiện nhân đạo trong trường tiểu học, và tham luận về vấn đề dạy Tiếng Việt theo Công nghệ giáo dục ở lớp 1.

Kết thúc phần tham luận đó là những ý kiến chỉ đạo của các vị đại biểu

Đồng chí Hà Hữu Lợi - Bí thư Đoàn xã Cộng Lạc phát biểu và giao nhiệm vụ cho chi đoàn

Đồng chí Vũ Thị Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội.

Phần quan trọng nhất của đại hội chính là kiện toàn Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019. Qua đại hội trù bị đã giới thiệu 3 đồng chí:

Đồng chí: Nguyễn Hùng Hoang

Đồng chí: Nguyễn Thị Nguyệt Nga

Đồng chí: Bùi Thị Loan

Đại hội cũng nhất chí kiện toàn lại ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019 là 3 đồng chí trên.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi đại hội

Đoàn chủ tịch

Đồng chí Nguyễn Hùng Hoàng báo cáo công tác đoàn nhiệm kỳ 2017- 2018 và đưa ra phương hướng của nhiệm kỳ mới

Đồng chí Hà Hữu Lợi - Bí thư đoàn xã Cộng Lạc phát biểu và giao nhiệm vụ

Đồng chí Vũ Thị Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chỉ đạo đại hội

Ban chấp hành chi đoàn mới cùng các đại biểu.

Toàn bộ đoàn viên trong chi đoàn

Các đoàn viên trong chi đoàn cùng các đại biểu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 11
Năm 2020 : 898