Thứ bảy, 11/07/2020 - 00:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tái Sơn

Hội thi " Bé tài năng" cấp Huyện - Năm học 2017-2018

TRƯỜNG MẦM NON TÁI SƠN

KẾT QUẢ HỘI THI " BÉ TÀI NĂNG" CẤP TRƯỜNG, CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017- 2018.

 

1- Hội thi cấp trường

          Thực hiện kế hoạch số 02/PGDĐT- GDMN ngày 16 tháng 10 năm 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tứ Kỳ về việc hướng dẫn tổ chức các cuộc thi giáo dục mầm non năm học 2017- 2018;

          Thực hiện kế hoạch số 07/KH- MN ngày 18 tháng  10 năm 2017 của trường mầm non Tái Sơn về kế hoạch tổ chức các cuộc thi cấp trường năm học 2017- 2018.

          Trường Mầm non Tái Sơn đã tổ chức hội thi " Bé tài năng " cấp trường với 2 vòng thi:

          - Vòng sơ khảo: Thi tại lớp có 30 cháu khối mẫu giáo tham gia. kết quả Ban giám khảo đã lựa chọn được 12 cháu vào vòng chung kết.

          - Vòng chung kết: Thi tập trung tại trường.

          Kết quả: Cả 12 thí sinh đại diện cho 9 lớp mẫu giáo đã thể hiện tài năng thi của  cá nhân qua các nội dung: Hát, múa, võ thuật, kể chuyện, tạo hình, đóng kịch....

          Kết thúc hội thi nhà trường đã quyết định công nhận 2 cháu đạt giải nhất, 4 cháu đạt giải nhì, 6 cháu đạt giải ba.

          Nhà trường đã quyết định chọn  hai thí sinh đạt giải nhất hội thi dự thi cấp huyện đó là cháu: Mai Tuệ Linh lớp 5 Tuổi C với nội dung: Múa Alibaba và cháu Lê Thị Lan Phương lớp 5 Tuổi C với nội dung thi hát đơn ca bài: Xin đừng bỏ con mẹ ơi.

2- Hội thi cấp huyện

          Nhà trường đã cử 2 cháu dự thi " Bé tài năng" cấp huyện đảm bảo đúng số lượng, thành phần. Lựa chọn nội dung thi đảm bảo phù hợp năng khiếu, độ tuổi và đúng yêu cầu của hội thi.

          Kết quả: Cả 2 cháu dự thi đã thể hiện nội dung thi đảm bảo đúng quy định về nội dung, thời gian, biểu diễn tốt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và  được Ban giám khảo đánh giá cao, cụ thể:

          - Cháu Lê Thị Lan Phương với bài hát: Xin đừng bỏ con mẹ ơi đã đạt 28,9 điểm, đạt giải A.

          - Cháu Mai Tuệ Linh với bài múa Ấn Độ: Alibaba đạt 28,6 điểm, đạt giải A.

          - Đồng đội đạt 61,5 điểm, đạt giải nhất.

           Thông qua hội thi nhà trường đã tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và nhân dân về kết quả chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong trường mầm non. Khẳng định khả năng phát hiện, bồi dưỡng nhân tài cho các cháu và lợi ích của việc đưa trẻ đến trường sớm, đúng độ tuổi giúp trẻ được chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục theo khoa học. Tài năng của trẻ được bồi dưỡng, phát triển sớm, tạo cho trẻ có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu, trước đám đông giúp cho trẻ tự tin, mạnh dạn và góp phần phát triển toàn diện cho trẻ./.

Nguồn: tk-mntaison.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 9
Năm 2020 : 680