Monday, 13/07/2020 - 06:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tái Sơn

Hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN - NHÀ TRƯỜNG CHÀO MỪNG

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

 

          Thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường và công đoàn trường mầm non Tái Sơn năm học 2017- 2018, nhằm thúc đẩy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn và nhà trường đã tổ chức một số hoạt động trong nữ cán bộ giáo viên, nhân viên cụ thể như sau:

                               

         - Ôn lại truyền thống khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

          - Tổ chức thi đua làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ chuyên đề " Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm". Kết quả: Đã có 100% CBGVNV tham gia làm được 81 đồ chơi phục vụ chuyên đề như: Đồ chơi trải nghiệm với cát, với nước, với sỏi cho khối Nhà trẻ. Đồ chơi đan tết, kết hoa, mũ múa, câu cá...cho khối mẫu giáo. các đồ chơi tự làm đều đảm bảo tính thẩm mĩ, bền, đẹp và phù hợp nội dung giáo dục từng độ tuổi.

          - Tổ chức thi giao lưu văn nghệ giữa các đoàn viên, chơi kéo co, chơi cầu lông.

Kết quả: Cả 3 nội dung đều được 100% cán bộ giáo viên, nhân viên tích cực hưởng ứng tham gia, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi trong cán bộ giáo viên, nhân viên.

          - Tổ nuôi dưỡng và tổ văn phòng thi nấu ăn: Mâm cơm dinh dưỡng.

          Qua các nội dung trên đã tạo cho đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên thêm phần phấn khởi được tham gia các hoạt động lành mạnh, giao lưu với đồng nghiệp, yêu nghề, say mê công việc, tạo thêm khí thế làm việc cho cán bộ giáo viên, nhân viên. Cũng qua phần giao lưu văn nghệ tạo cho đoàn viên tính mạnh dạn, tự tin trước đám đông, phát hiện ra khả năng văn nghệ của Cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 

Nguồn: tk-mntaison.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 11
Năm 2020 : 682