Sunday, 12/07/2020 - 10:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Quang Khải

Đêm hội trăng rằm của bé 2017

 Đêm hội trăng rằm năm 2017- Trường Mầm non Quang Khải

 

Ngày 03/10/2017 trường Mầm non Quang Khải và Ban chi hội phụ huynh học sinh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu niên, nhi đồng xã Quang Khải.

Nội dung của lễ hội vô cùng đặc sắc, đó là một tiểu phẩm hài hước vui nhộn có các nhân vật cổ tích như chị Hằng Nga, chú Cuội, Tễu, ông địa... kết hợp với các tiết mục văn nghệ được tập luyện công phu, đặc sắc của các bé. Trong “Đêm hội trăng rằm” các cô giáo cùng các bé lớp 5 tuổi tổ chức Hội chợ quê trăng rằm để cho các bé được trải nghiệm kỹ năng sống. Sau chương trình văn nghệ là màn rước đèn dưới trăng cùng với đèn ông sao, trống phách và đội múa Kỳ Lân vui nhộn tại thôn Thôn Nhũ Tỉnh. Qua lễ hội giáo dục cho các em truyền thống tốt đẹp của quê hương đất nước, con người Việt Nam. Từ đó các em được động viên, khích lệ sẽ chăm ngoan hơn, tích cực tham gia các hoạt động hơn, phát triển toàn diện hơn.

 

Trường Mầm non Quang Khải xin chân thành cảm ơn Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các ban ngành đoàn thể xã, lãnh đạo ba thôn, Qũy tín dụng nhân dân xã, Ban chi hội phụ huynh học sinh và toàn thể nhân dân xã Quang Khải đã đến dự, động viên cả về vật chất và tinh thần giúp cho Đêm hội trăng rằm thêm đông vui và thành công tốt đẹp.     

  

      

Nguồn: tk-mnquangkhai.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 8
Năm 2020 : 567