Friday, 03/07/2020 - 03:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Quang Khải

Bài viết về Hội thi “Bé tài năng”

Ngày 10 tháng 3 năm 2018 trường Mầm non Quang Khải tổ chức Hội thi “Bé tài năng”. Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi thể hiện khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, xã hội, khả năng giao tiếp giúp trẻ mầm non tự tin, bạo dạn khi tham gia các hoạt động tập thể.

Hội thi là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo và giảng dạy của nhà trường.

Qua Hội thi, nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thay mặt cho nhà trường xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, Lãnh đạo quỹ tín dụng xã, lãnh đạo các thôn và đặc biệt toàn thể các bậc phụ huynh đã đến động viên cả về vật chất lẫn tinh thần để trường Mầm non Quang Khải tổ chức thành công hội thi.

Nguồn: tk-mnquangkhai.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 2
Năm 2020 : 561