Friday, 14/08/2020 - 21:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Ngọc Sơn

Trường mầm non Ngọc Sơn tưng bừng tổ chức hội thi "Bé tài năng cấp trường" năm học 207 - 2018

Thực hiện kế hoạch của PGD&ĐT về tổ chức các hội thi giáo dục mầm non năm học 2017 - 2018. Thực hiện kế hoạch về tổ chức hội thi của trường mầm non Ngọc Sơn. Ngày 16/3/2018 trường mầm non Ngọc sơn tưng bừng tổ chức hội thi "Bé tài năng cấp trường" năm học 2017 - 2018. Đây là 1 sân chơi vô cùng bổ ích và có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo viên phát hiện những tài năng của trẻ. Tạo cơ hội cho trẻ được trải nghiệm, sáng tạo và phát triển vận động tinh ở trẻ, phát triển và ươm mầm những tài năng. Rèn cho trẻ có kĩ năng ca hát và khả năng biểu diễn tự tin trước đám đông, đồng thời là yếu tố để đánh giá chất lượng giáo dục phát triển thẩm mỹ cho trẻ.

Đến tham dự buổi “Bé tài năng” có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân và các ban ngành, đoàn thể của Xà Ngọc Sơn, các đồng chí đại diện cho Ban quân dân chính Đảng của 3 thôn dân cư, Ban chấp hành Hội  phụ huynh học sinh, các nhà cung cấp thực phẩm cho nhà trường, các bậc phụ huynh và các cháu của trường.

Hội thi “Bé tài năng” gồm có rất nhiều các tiết mục dự thi đa dạng và phong phú, nhiều thể loại như: Hát, múa, nhẩy, vẽ, nặn, kể chuyện.

Phần các  bé tham gia thi vẽ, nặn:

Ở nội dung này gồm có  09 cháu ở các lớp mẫu giáo tham gia, tất cả các bé thực hiện tài năng vẽ, nặn của mình trực tiếp tại sân trường dưới sự quan sát của tất cả mọi người tham dự tại hội thi. Thời gian thực hiện là 35 phút. Các bé rất bình tĩnh và tự tin để hoàn thành bài thi tài năng của mình. 

     Phần thi các tài năng khác của các bé

Các mẫu giáo lựa chọn rất nhiều tiết mục tiêu biểu để tham gia hội thi cấp trường, mỗi trẻ thể hiện những tác phẩm âm nhạc hay, trữ tình, những vũ điệu sôi động phù hợp với lứa tuổi mầm non, những câu chuyện kể đầy xúc động, sâu lắng mang tính giáo dục cao. Thời gian không quá 5 phút/ tiết mục. Tổng số có 19 tiết mục

 

Kết thúc hôi thi “Bé tài năng” ban tổ chức đã lựa chọn  được 3 Giải nhất,  6 giải nhì, 9 giải ba, 10 giải khuyến khích.

Hội thi “Bé tài năng” của trường MN Ngọc Sơn đã thành công tốt đẹp, đã lại dấu ấn cho các cháu, các bậc phụ huynh và nhân dân xã Ngọc Sơn.

 

Nguồn: tk-mnngocson.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 13
Năm 2020 : 652