Sunday, 16/08/2020 - 03:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Ngọc Sơn

Trường mầm non Ngọc Sơn long trọng tổ chức "Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11" năm học 2017 - 2018

Đã bao đời nay nhân dân ta luôn có truyền thống "Tôn sư trọng đạo", người thầy giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Ngày 20/11 là ngày hội truyền thống của đạo lý và nghĩa tình, là ngày để tôn vinh nghề dạy học và người dạy học. Trong ngày lễ trọng thể này trường mầm non Ngọc Sơn tổ chức buổi lễ kỉ niệm ngày 20/11 nhằm ôn lại lich sử truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam.

Về dự lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 có các đồng chí đại biểu lãnh đạo UBND xã về dự chức mừng, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, các cô giáo nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, các cô giáo trực tiếp giảng dạy đã nghỉ chế độ cũng về dự và chức mừng.

Đồng chí Lưu Thị Hoạt Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam, sơkết phong trào thi đua đợt 1, trao thưởng tới các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên có thành tích cao và phát động phong trào thi đua đợt 2 tới toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường.

Trong Lễ kỷ niệm còn có những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh tạo cho không khí của buổi lễ thêm phần vui vẻ phấn khởi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: tk-mnngocson.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 15
Năm 2020 : 654