Chủ nhật, 12/07/2020 - 10:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Minh Đức B

Trường mầm non Minh Đức B tổ chức tết trung thu

Bài viết về tết trung thu năm 2015

Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2015, trường mầm non Minh Đức B đã tổ chức tết trung thu cho các bé tại hai điểm trường. Trong không khí Trung thu vui rộn ràng. các cô giáo trường Mầm non Minh Đức B đã thể hiện tài khéo tay của mình bằng cách cắt tỉa hoa quả để bày mâm ngũ quả và mâm bánh sao cho thật đẹp và ý nghĩa của ngày Tết trung thu. Các bé thì háo hức chờ đón Chị Hằng nga và chú Cuội.

                             

Chị Hằng nga và chú Cuội xuất hiện đã tổ chức cho các bé múa hát những bài hát về Trung thu và chơi những trò chơi dân gian. Các bé tham gia múa hát và chơi trò chơi dân gian thật sôi nổi. Những tiết mục văn nghệ thật vui nhộn và đặc sắc.

                                

Kết thúc chương trình là màn múa lân, múa sư tử thật vui vẻ. Những chú lân, chú sư tử không chỉ tung hoành trên sân khấu mà còn sà xuống vui đùa với các bé làm cho các bé vô cùng thích thú.

                                   

Khi màn múa lân kết thúc cũng là lúc các bé phá cỗ, các bé tưng bừng phá cỗ và vui vẻ cầm chiếc bánh trung thu trên tay.

                       

Buổi tổ chức Trung thu hôm nay thành công là nhờ sự đóng góp công sức to lớn của các bậc phụ huynh. Không những thế nhà trường còn đón nhận sự quan tâm cả về vật chất và tinh thần của Đảng uỷ chính quyền địa phương, của nhà chùa Thái An, công ty sách thiết bị Tín nghĩa, các nhà cung cấp thực phẩm..Nhà trường thiết nghĩ hoạt động đón Tết Trung thu vui vẻ này sẽ là hoạt động thường niên của trường mầm non Minh Đức B. Vì vậy trường mầm non Minh Đức B rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Đảng uỷ chính quyền địa phương, của các bậc phụ huynh và của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài xã.

                       

Nguồn: tk-mnminhducb.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 6
Năm 2020 : 540