Thứ năm, 06/08/2020 - 17:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Minh Đức B

Trường mầm non Minh Đức B tổ chức hội thi: Đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường

 HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015 – 2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. Trường Mầm non Minh Đức B tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường  năm học 2015 – 2016.

Tham gia hội thi có 15 nhóm lớp, bằng tấm lòng nhiệt huyết với nghề, sự sáng tạo với đôi bàn tay khéo léo của các cô đã tạo được nhiều sản phẩm độc đáo có giá trị sử dụng cao, rất phong phú về hình thức và chất lượng, nhiều bộ đồ dùng đồ chơi có giá trị thực tiễn áp dụng có hiệu quả trong giảng dạy ở tất cả các môn học như làm quen với toán, khám phá khoa học, hoạt động nhận biết, hoạt động vui chơi,phát ….. Nét nổi bật năm nay là hầu như 15 lớp đều làm được đồ dùng dùng, đò chơi phát triển vận động cho trẻ. Các đồ dùng đồ chơi được làm từ những nguyên vật liệu phế thải, dễ tìm, ít tốn kém như vỏ chai nước giải klhát, các lọ dầu gội đầu, com pho, vỏ hộp sữa, vải vụn, len vụn, vỏ ngao. Vỏ hến, ống hút, vỏ hộp cát tông … các cô thu lượm, góp nhặt không những giúp bảo vệ môi trường mà từ những nguyên liệu đó các cô đã tạo nên những đồ dùng ngộ nghĩnh, đảm bảo tính khoa học, tính giáo dục, thẩm mỹ, sáng tạo nhiều cái mới …

Hội thi đã thành công ban giám khảo đã tìm ra được kết quả như sau:

Giải A: Có 6 lớp, lớp 18-24TA, 3TA, 3TB, 4TC, 5TA, 5TB.

          Giải B: Có 6 lớp, lớp 18-24TB, 24-36TA, 24-36TD, 3TD, 4TA, 4TB.

          Giải C: Có 3 lớp, lớp 24-36TB, 24-36TC,

          Hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo đã bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đồng thời hội thi còn là cơ hội để các cô giáo chia sẻ những kinh nghiệm về cách làm đồ dùng đồ chơi tự tạo …. Hội thi thật sự là ngày hội đua tài, thể hiện được ý thức, tinh thần trách nhiệm cao của từng giáo viên nói riêng và của tập thể cán bộ giáo viên trường Mầm non Minh Đức B nói chung. Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Nguồn: tk-mnminhducb.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 5
Năm 2020 : 580