Thứ bảy, 04/07/2020 - 09:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Minh Đức A

Trường Mầm Non Minh Đức A tổ chức tổng kết năm học 2017-2018 và Vui Tết thiếu nhi 1-6

Ngày 31/5 Trường MN Minh Đức A tổ chức thành công lễ tổng kết năm học 2017-2018 và Vui Tết thiếu nhi 1-6

 Sáng ngày 31/5, trường MN Minh Đức A tưng bừng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018 và Vui Tết thiếu nhi 1-6.

Đến dự với buổi tổng kết có sự góp mặt của đại diện Đảng ủy HĐND UBND xã Minh Đức, Ban Giám hiệu, giáo viên nhân viên và các bé trường MN Minh Đức A.

Các bé lớp 4 tuổi vui Tết Thiếu Nhi 1/6

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Thơm, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết năm học 2017-2018 và Vui tết thiếu nhi 1/6

"Trong năm học vừa qua trường mầm non Minh Đức A gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ và đáng tự hào so với những năm trước .

Đó là: tổng số trẻ huy động ra lớp 388/501 trẻ, tỷ lệ 77,4 tăng 1,6 % so với năm học trước.

Chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng : tỷ lệ trẻ có chiều cao cân nặng bình thường đạt:99%, SDD thể thấp cói và nhẹ cân 1% .

Chất lượng giáo dục: tỷ lệ bé chăm: 98,5%, bé ngoan đạt: 96,5% Bé ngoan toàn diện đạt: 94,3%

Chất lượng mũi nhọn đứng thứ 9 xêp tốp đầu trong huyện.Trong năm học trường có 2 giáo viên dự thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện 2/2 cô đều đạt Gv dạy giỏi huyện, 01 cô đạt giải khuyến khích. 2 cháu mẫu giáo dự thi bé tài năng cấp huyện đều đạt danh hiệu bé tài năng cấp huyện , Cháu Nguyễn Bảo Anh lớp 4 tuổi B giải nhì lĩnh vực phát triển thẩm mỹ với đề tài nặn Hoa và cá..

Hội thi xây dựng môi trường Gd lấy trẻ làm trung tâm đạt giải 3 cấp huyện. Đón đoàn kiểm tra thực hiện nhiệm vụ năm học đạt 87 điểm được hội đồng thi đua khent hưởng khối đề nghị suy tôn tập thể lao động tiên tiến.

Trong tháng 5 nhà trường đã hoàn thành khảo sát chất lượng giáo dục ở các độ tuổi . Nhìn chung các con đều đạt và vượt so với yêu cầu của độ tuổi, bên cạnh đó thì vẫn còn 1 số bé đuối hơn so với yêu cầu độ tuổi là vì các con nhập học sau, một số con do đi học ko đều.

Để có được những kết quả ấy ban lãnh đạo nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị phụ huynh học sinh đã luôn tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng với gv nhà trường trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn tới sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, các tổ chức đã quan tâm đầu tư kinh phí xây dựng bổ sung CSVC tạo môi trường thuận lợi cho cô và trò thực hiện hoạt động CSGD.

Cảm ơn tới các cô người ươm mầm tài năng, các cô luôn tâm huyết với nghề, yêu trẻ, luôn làm hài lòng các bậc phụ huynh, tạo sự tin tưởng của các gia đình yên tâm lao động góp phần xây dựng quê hương Minh Đức giàu và đẹp.

Hòa chung với buổi lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 hôm nay, trường mầm non Minh Đức A cũng long trọng tổ chức ngày hội Vui Tết thiếu nhi 01/6 cho các bé trong trường.

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là một ngày vô cùng ý nghĩa trong lịch sử và trong hôm nay. Trước hết, ngày lễ này được tổ chức để chúng ta cùng nhau tưởng nhớ về những lớp người, những đứa trẻ đã hy sinh mạng sống, đã dùng máu và nước mắt để cho chúng ta niềm hạnh phúc hôm nay.

Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 không gì khác chính là ngày mà trẻ em được tôn vinh, là ngày mà những người trưởng thành như chúng ta dành tặng cho chúng những gì tốt đẹp nhất. Vào ngày 1/6, người lớn thường tặng cho những đứa trẻ những món quà và những lời chúc vô cùng ý nghĩa, những chuyến đi chơi thú vị, những điều đặc biệt. Tất cả để tôn vinh trẻ em, đem lại cho chúng những niềm vui trong cuộc sống.

Ngày Quốc tế thiếu nhi đầu tiên ở nước Việt Nam ta là ngày 01/6/1950, Bác Hồ kính yêu đã gửi thư chúc mừng thiếu nhi cả nước, cũng từ đó, hàng năm cứ đến ngày 01.6, thiếu nhi cả nước lại hân hoan đón thư chúc mừng của Bác. Bác Hồ luôn hết sức quan tâm việc dạy bảo các cháu nên người, trong đó 5 điều Bác dạy thiếu niên, nhi đồng đã trở thành nội dung giáo dục đối với Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và là bài học thuộc lòng quý giá để mỗi cháu ghi nhớ, học tập, rèn luyện và noi theo.

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có những tuổi thơ gắn liền với những kỷ niệm đẹp về ngày Tết thiếu nhi. Đây là dịp để được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con khi vừa kết thúc một năm học căng thẳng, mệt mỏi nhưng luôn cố gắng để đạt được những kết quả học tập tốt nhất.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi năm 01/6/2018, thay mặt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trường chúc tất cả các cháu mầm non trong trường chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là những mầm xanh tương lai của tổ quốc."

 

 

Nguồn: tk-mnminhduca.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 3
Năm 2020 : 893