Thứ sáu, 18/09/2020 - 18:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Đại Đồng

Tưng bừng Giao lưu “Ngày hội âm nhạc của bé” trường Mầm non Đại Đồng năm học 2018- 2019.

       Thực hiện nhiệm vụ năm học. Với thông điệp: “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”. Đồng thời, để chăm sóc, giáo dục trẻ em thực sự đạt hiệu quả cao, đúng với ý nghĩa ươm những mầm xanh tương lai cho đất nước. Chiều ngày 28/02/2019, trường Mầm non Đại Đồng tiến hành tổ chức giao lưu “Ngày hội âm nhạc của bé” tại Hội trường UBND xã.

                             Đại diện Đảng ủy; HĐND; UBND xã tặng hoa chúc mừng

      Về dự hội thi có các đồng chí đại diện cho Đảng, chính quyền, lãnh đạo các đoàn thể tại địa phương, phụ huynh học sinh, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

      Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và toàn thể nhân dân về Chương trình giáo dục mầm non và hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non, đồng thời thúc đẩy giáo viên mầm non tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tổ chức thực hiện tốt các nội dung phát triển thẩm mỹ, ngôn ngữ cho trẻ, đặc biệt là kỹ năng phát hiện, khơi dậy, hướng dẫn trẻ phát triển năng khiếu âm nhạc cá nhân theo chương trình giáo dục mầm non.

                                                              Tiết mục nhảy hiphop

                                                               Tiết mục hát dân ca

                                                                Tiết mục khiêu vũ

      Tham dự hội thi là sự có mặt của 18 cháu được lựa chọn từ các lớp mẫu giáo từ 3 tuổi đến 5 tuổi của trường Mầm non Đại Đồng. Mang đến hội thi là những tiết mục thể hiện năng khiếu của bản thân đặc sắc với đa dạng các loại hình nghệ thuật, như: Hát; múa; khiêu vũ, nhảy …

 

 

       Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 03 giải A, 06 giải B và 09 giải C cho các cháu tham gia dự thi. Kết quả hội thi là một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng giáo dục, đặc biệt là giáo dục phát triển ngôn ngữ, thẩm mỹ cho trẻ trong trường mầm non. Không những vậy, hội thi còn là cơ hội cho trẻ được khám phá, trải nghiệm, được thể hiện khả năng, sự tự tin, sở trường, sự sáng tạo của bản thân về âm nhạc./.

Nguồn: tk-mndanchu.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 0
Tháng 09 : 8
Năm 2020 : 607