Thứ tư, 26/02/2020 - 18:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Nhóm trẻ bà Đặng Thị Sáng

(Tiểu học Võ Thị Sáu) Lễ tổng kết tuyên dương khen thưởng 2017 - 2018

Sáng ngày 25-5, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu – TP Hải Dương đã  tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018 và lễ ra trường cho học sinh lớp 5. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt năm học 2017-2018.

Đến dự với buổi lễ tổng kết có đồng chí  Lê Thị Mỹ Phương - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể của phường Trần Phú, các ông bà đại diện cho Công ty Tiếng anhphonics, công ty kỹ năng sống. Hội cha mẹ học sinh của nhà trường và toàn thể  thầy cô giáo cùng hơn 800 em học sinh của nhà trường.

Năm học qua, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, tham gia tích cực các phong trào và đạt nhiều thành tích: 1 giáo viên đạt giải Ba giáo viên dạy giỏi cấp TP; nhiều cô giáo, thầy giáo là giáo viên dạy giỏi cấp trường. Nhiều học sinh đạt giải các cuộc thi: Toán qua mạng ; thi Tiếng Anh qua mạng; Hội thi Tin học trẻ; cuộc thi lãnh đạo trẻ tương lai. Nhiều em được học bổng trong các kỳ thi Tiếng anh của chương trinh Tiếng anh phonics…

Dịp này, trường  cũng tổ chức Lễ Trưởng thành và Tri ân dành cho HS khối 5 để các em  bày tỏ lòng thành kính, tri ân công ơn to lớn của cha mẹ, thầy cô cũng như để lại một kỷ niệm đẹp nơi mái trường TH Võ Thị Sáu. 

Tại buổi lễ đại diện phụ huynh, học sinh đã tặng hoa tri ân thầy cô và tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

 Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh thể hiện:

Nguồn: http://tphaiduong.haiduong.edu.vn/nhom_tin_tuc.aspx?loai=2&id=31333
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 02 : 26
Năm 2020 : 51