Tin tức cơ sở
Thursday, 20/01/2022 - 22:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH-THCS Kông Yang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón nhận Quỹ Học bổng từ tiền phúng viếng ông Phạm Hồng

Thực hiện di nguyện của ông Phạm Hồng-nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai-Kon Tum về việc sau khi qua đời sẽ dùng nguồn tiền phúng viếng từ đám tang để bổ sung vào Quỹ Học bổng gia đình Phạm Hồng cho huyện Kông Chro. Chiều ngày 26-9, huyện Kông Chro đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Quỹ Học bổng gia đình Phạm Hồng

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Kông Chro đã báo cáo tình hình quản lý, sử dụng nguồn tiền lãi từ “Quỹ Học bổng gia đình Phạm Hồng” theo bản cam kết ngày 25-7-2007 giữa ông Phạm Hồng-nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai-Kon Tum và ông Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kông Chro tỉnh Gia Lai. Theo đó, hàng năm Phòng Giáo dục-Đào tạo Kông Chro đã chỉ đạo các trường học tổ chức xét các đối tượng học sinh từ bậc tiểu học đến bậc THPT trên địa bàn huyện được hưởng. Qua 10 năm, tổng số tiền lãi ngân hàng từ quỹ tiết kiệm được trao cho 341 học sinh của 3 cấp học với tổng số tiền là 179.500.000 đồng.

Tại đây, đại diện gia đình Phạm Hồng là anh Phạm Anh Tuấn-cháu nội của ông Phạm Hồng đã trao 254.500.000 đồng là toàn bộ số tiền phúng điếu từ đám tang của ông Phạm Hồng để bổ sung vào Quỹ Học bổng gia đình Phạm Hồng của huyện Kông Chro, nâng tổng số tiền của quỹ lên 454.500.000 đồng.

Được biết, nhiều năm qua thông qua Quỹ Học bổng gia đình Phạm Hồng đã tiếp thêm sức lực, nâng bước đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em học sinh dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Kông Chro.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 327
Năm 2022 : 327