Wednesday, 18/05/2022 - 06:22|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU

TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU - KRÔNG PA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2019, trường THCS Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đại biểu đến từ UBND xã Uar, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường THCS Phan Bội Châu.

Sau khi cô Bùi Thị Na – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019 – 2020, đã đánh trống khai trường. 

Content

Content

Đồng chí Nay H' Men Phó bí thư Đảng Ủy Xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh lên tặng hoa và quà cho nhà trường. . Đây là nguồn động lực đầy ý nghĩa để thầy trò trường THCS Phan Bội Châu bước vào một năm học mới đầy khí thế phấn khởi.

Content

Content

  Buổi lễ càng có ý nghĩa hơn khi các học bổng, các phần quà của các tổ chức, các cá nhân hảo tâm đã được trao đến tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những suất quà trên đã góp phần động viên, khích lệ các thầy cô giáo, các em học sinh cố gắng hơn trong quá trình dạy và học.

Text below

Text below

Text below

Content

Content

 Sau phần lễ ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa là phần hội với những trò chơi tập thể thật vui và bổ ích như kéo co.... Tất cả các em học sinh đã nhiệt tình tham gia

 

Tác giả: Trường THCS Phan Bội Châu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 66
Năm 2022 : 1.937