Friday, 07/10/2022 - 10:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CHƯ GU

LƯU LUYẾN CHIA TAY CÔ HIỆU TRƯỞNG VỀ HƯU

 

 

Ngày 23 tháng 5năm 2020, tại Trường Tiểu học Chư Gu, huyện Krông Pa đã diễn ra buổi chia tay giữa tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Tiểu học Chư Gu với cô giáo Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng Nhà trường. Buổi lễ chia tay diễn ra trong sự xúc động, tình cảm gắn bó. Không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến ấy đã làm ấm lòng người phải chia tay mái trường và càng thêm phần bịn rịn, luyến nhớ, thân thương.

 

Tháng 8 năm 1987, sau khi tốt nghiệp trường Sư phạm, cô Nguyễn Thị Nhung trở thành một cô giáo, một “người mẹ” của những mầm non đất nước. Được sự phân công của cấp trên cô về công tác tại Trường Tiểu học IaMla, huyện Krông Pa, với lòng yêu nghề, mến trẻ, cô đã đem hết nhiệt tình và kiến thức mình trang bị được để truyền đạt lại cho các em. Được sự dìu dắt, tận tình của cô, nhiều lứa học trò đã tiến bộ nhanh chóng.

Rồi sau đó, cô lần lượt chuyển về các Trường PTCS Chư Gu. Trong quá trình công tác, do điều kiện, cô đã chuyển nhiều trường nhưng dù ở nơi đâu và ở cương vị nào cô Nhung cũng hết lòng vì học trò, không ngừng phấn đấu cho chuyên môn.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn - Cô Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Huệ tặng hoa cho cô Nguyễn Thị Nhung

Tháng 9 năm 21996, cô Nguyễn Thị Nhung đến nhận công tác tại Trường Tiểu học Chư Gu . Khi đó, trường còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ, chất lượng dạy học vẫn còn hạn chế. Dưới sự lãnh đạo của cô, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã từng bước vượt qua thử thách, khắc phục khó khăn, dần dần phát triển đội ngũ, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thiện cơ sở vật chất để Nhà trường có được cơ ngơi, tầm vóc như ngày hôm nay. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển cũng như những thành quả đã đạt được của Nhà trường đều có in đậm dấu ấn tâm huyết của cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhung

Chúng ta vẫn thường thấy cô giáo Hiệu trưởng Nhung gắn bó với công tác Đảng, sâu sát với những buổi sinh hoạt ngoại khóa, những phong trào thi đua sôi nổi. Lắng đọng lại đằng sau là nỗi lòng canh cánh và sự tâm huyết về sự phát triển của Nhà trường... Cô luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê nghề nghiệp, truyền bao cảm hứng cho biết bao thế hệ học trò, chắp cánh biết bao mơ ước của học sinh bay cao, bay xa.

Ban Giám hiệu đương nhiệm tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Nhung

 

Cô Nguyễn Thị Thái  đại diện cho tập thể giáo viên tặng hoa và quà cho cô Nguyễn Thị Nhung

 

Vẫn biết rằng cần phải chúc mừng cô vì sau hơn 30 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đến nay cô đã được về nghỉ ngơi theo chế độ nhà nước hiện hành, nhưng trong lòng mỗi chúng ta không thể không có một khoảng trống vắng. Hội ngộ rồi chia ly, đó cũng chính là quy luật tự nhiên và tất yếu của cuộc đời. Vẫn biết rằng đây là cuộc chia tay đã hẹn trước mà trong cuộc đời công tác ai cũng phải đi đến, nhưng sao chúng ta không khỏi xúc động, bùi ngùi. Cảm ơn cô vì những đóng góp, cống hiến cho Trường Tiểu học Chư Gu nói riêng và sự nghiệp giáo dục nói chung. Xin chúc mừng cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một công chức Nhà nước, của một Nhà giáo, của một cán bộ quản lý trường học.
Xin chúc mừng và kính chúc cô cùng gia đình luôn được mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 10 : 87
Năm 2022 : 4.144