Thứ năm, 19/05/2022 - 09:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CHƯ GU

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC CHƯ GU NĂM HỌC 2019-2020

      Thế là cái nắng chói chang của mùa hè đã dần dịu lại, những chú ve sầu đã cất đi những bản nhạc rộn ràng. Mùa thu , mùa tựu trường đáng nhớ đã chào đón những cô cậu học trò , tiếng trống trường đã rộn rã vang lên, cánh cổng trường tiểu học Chư Gu  lại rộng mở  để chào đón các thầy cô cùng các em học sinh yêu mến!

       Lễ khai giảng luôn là thời khắc thiêng liêng , đánh dấu một chặng đường mới đang chờ đón các e khám phá.  Vào đầu năm học, Trường tiểu học chư Gu  đang còn xây dựng , cơ sở vật chất còn ngổn ngang, không gian sân trường bị thu hẹp nhưng nhà trường vẫn luôn tạo mọi  điều kiện  tốt nhất để chuẩn bị một buổi lễ khai giảng  cho các em thật chu đáo  và luôn dành cho các em những giây phút đẹp và đáng nhớ  trong ngày mở đầu của năm học mới .

      Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Chư Gu long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

      Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã, các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện cô Nguyễn Thị Nhung-  Hiệu trưởng nhà trường; thầy Rchom Quyết - Phó hiệu trưởng; cô Nguyễn Nguyễn Thị Huệ- PHT cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và gần 817 học sinh

Đây là quang cảnh của buổi lễ khai giảng 

Cô Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai giảng năm học mới

Bí thư xã phát biểu trong lễ khai giảng

Những tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường.

Cô Nguyễn Thị Nhung- Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng các suất học bổng của ngân hàng Agribank đến các học sinh

Đại diện bên Viettel đã trao học bổng "Vì em hiếu học" cho các em học sinh

Thầy Đỗ Minh Hải- Giáo viên môn Mĩ thuật của trường đã trao các suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Thầy Rchom Quyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường Tiểu học Chư Gu sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 309
Năm 2022 : 3.136