Friday, 01/07/2022 - 23:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS PTDTBT THCS Nguyễn Huệ

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2021)

Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, sáng ngày 20/10/2021 Công Đoàn Trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức chương trình tọa đàm kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

 

        Tại buổi tọa đàm cô Nguyễn Thị Thu Hoa đã ôn lại lịch sử hào hùng của người phụ nữ Việt Nam qua bao thời kì. Trong 91 năm qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, xứng đáng với phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

       Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Minh Tuân – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn- ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của chị em trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Thay mặt Nhà trường, Ban chấp hành Công Đoàn, đồng chí gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng hoa thay lời tri ân đến các chị em trong nhà trường, đồng thời động viên tất cả chị em, trên cương vị công tác phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, hưởng ứng, thực hiện tốt phong trào thi đua của ngành. Chương trình tọa đàm diễn ra diễn ra trong bối cảnh cả nước đang tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên buổi tọa đàm vẫn không kém phần sôi nổi, vui tươi, ấm áp hơn bao giờ hết với các tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo trong nhà trường.

Chương trình tọa đàm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021 kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi, để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người tham dự. Tại đây, các chị em đã được tỏa sáng, được tôn vinh, như những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, xứng đáng là “niềm cảm hứng của cuộc sống”, là “kiệt tác của tạo hóa”. Thông qua chương trình, các chị em có thêm nhiều kinh nghiệm để vừa tích tham gia hoạt động xã hội, vừa xây dựng gia đình hạnh phúc và đồng thời tự nhắc mình phát huy hơn nữa sức lực và tâm huyết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tập thể nhà trường ngày càng phát triển bền vững, là tổ ấm, chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình.

Tác giả: Nhữ Văn Thung
Nguồn:Nhà trường Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 9
Năm 2022 : 3.456