Friday, 22/10/2021 - 16:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS PTDTBT THCS Nguyễn Huệ

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 30/05/2019, thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.

Lễ tổng kết năm học là dịp thầy và trò nhà trường nhìn nhận lại kết quả một năm học thực hiện nhiệm vụ của ngành và Nghị quyết HNCCVC của nhà trường. Đây cũng là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đến tham dự lễ tổng kết có đại diện UBND Xã Chư Đrăng, đại diện Hội PHHS, cùng toàn thể quý thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Trong không khí trang trọng và đong đầy cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn Minh Tuân – Phó hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực và nhiệt huyết, thầy và trò nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi học sinh giỏi cấp Huyện, nhà trường đã vinh dự đạt 01 giải ba và 3 giải khuyến khích ở các môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý. Trong cuộc thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, có em Vũ Thị Quỳnh Như - học sinh lớp 9 đã đạt giải khuyến khích môn Ngữ văn.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò của trường đã làm được trong suốt một năm qua.

Một số hoạt động diễn ra trong buổi lễ:

Một số tiết mục văn nghệ mở đầu buổi lễ.

Thầy Dương Thanh Luận - Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Minh Tuân - Phó hiệu trưởng - đánh giá một năm thực hiện nhiệm vụ

của thầy và trò nhà trường

Các em học sinh giỏi nhận kết quả khen thưởng cuối năm học

Các em học sinh tiên tiến nhận kết quả khen thưởng cuối năm học

Em Vũ Thị Quỳnh Như đạt giải khuyến khích học sinh giỏi Tỉnh

môn Ngữ Văn

Khen thưởng các chi đội đạt thành tích tốt trong phong trào thi đua

năm học 2018 - 2019

Khen thưởng các đội viên xuất sắc năm học 2018 - 2019

Thầy Rcom Chơm đạt thành tích tốt trong công tác duy trì sĩ số lớp chủ nhiệm

Thầy Lê Ngọc Nam - Bí thư chi đoàn - bàn giao học sinh về sinh hoạt hè 2018 - 2019 

Tác giả: Nhữ Văn Thung
Nguồn: Nhà trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 111
Năm 2021 : 2.028