Thứ năm, 26/05/2022 - 17:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS IA RAI

ĐOÀN TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG TỔ CHỨC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ IV CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH ĐOÀN

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và "Tháng thanh niên năm 2018"; Nhằm ôn lại truyền thống 87 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ khi thành lập đến nay; đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho Đoàn viên thanh niên trong trường.

Đoàn viên thanh niên trong trường.

Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, trong hai ngày 23 và 24 tháng 03 năm 2018, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Quang Trung đã tổ chức Hội trại truyền thống lần IV với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo – Vững bước tương lai”. Đây là Hội trại quy mô cấp trường với sự góp mặt của hơn 1300 trại sinh đến từ 33 Chi đoàn trong Nhà trường.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị dành cho Đoàn viên – thanh niên, qua đó tạo không khí thi đua, giao lưu sôi nổi, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, bổ ích trong Đoàn viên - thanh niên lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các Chi đoàn trong nhà trường. Và cũng là dịp để học sinh giao lưu, thư giãn nhằm kích thích tinh thần học tập hăng say. Phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ trường THPT Quang Trung trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước.

Đến tham dự Hội trại, có sự tham gia quý thầy cô đại diện các Ban, Đoàn thể, các cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Khai mạc Hội trại

Cô Nguyễn Thị Thanh Bình_P.Hiệu trưởng Nhà trường: Đọc diễn văn Khai mạc Hội trại
Thầy Bùi Tấn Dư_Hiệu trưởng Nhà trường: Trao học bổng "Thắp sáng ước mơ"

 

Ngay sau lễ khai mạc, các tiểu trại bước vào các hoạt động vui chơi, thi đua và giao lưu với tinh thần vui tươi, sôi nổi. Các trại sinh đều được trải nghiệm các nội dung như múa dân vũ, thi hóa trang, các trò chơi dân gian, trò chơi lớn, thi cắm trại nhanh, giao lưu văn nghệ, đêm lửa trại...

Điểm nhấn của Hội trại truyền thống năm nay chính là chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng tháng thanh niên năm 2018, cũng như trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho những ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn.

Trong đêm khai mạc Hội trại, các tiểu trại khối 12 tham gia các tiết mục hóa trang vui tươi, sôi nổi được dàn dựng công phu với nhiều bộ sưu tập độc và lạ. Đặc biệt là phần rước đuốc mở màn cho lửa trại với 5 ngọn đuốc được 5 Đoàn viên mang trao tận tay cho thầy Hiệu trưởng để thắp sáng dòng chữ "Hội trại 26/3" và bùng sáng với ngọn lửa chính của hội trại đã để lại dấu ấn cho các trại sinh, khơi gợi trong các bạn Đoàn viên – Thanh niên về truyền thống hào hùng của dân tộc và đề cao vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội trại truyền thống lần thứ IV chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn và chào mừng tháng thanh niên năm 2018 đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp khó phai trong lòng các trại sinh tham gia.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI TRẠI

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 191
Năm 2022 : 2.454