Vượt qua trở ngại trong điều kiện diễn biến dịch Covid-19 phức tạp và nhà trường đang được trưng dụng làm khu cách ly tập trung, sáng ngày 16/10/2021, trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức năm học 2021 – 2022 bằng hình thức trực tuyến

Tham dự Hội nghị trực tuyến ngoài điểm cầu trung tâm tại Ayun Pa còn có 04 điểm cầu khác tại huyện Ia Pa. Mặc dù đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức bằng hình thức trực tuyến, song với cách bố trí bài bản, khoa học và nghiêm túc, Hội nghị đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp.

Ảnh về các điểm cầu Hội nghị

Tại Hội nghị thầy Lê Văn Hiếu Soạn Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã thông qua báo cáo tóm tắt đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và dự thảo phương hướng và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Tính từ đầu năm học, nhà trường đã tổ chức được 04 tuần dạy học trực tiếp và 02 tuần dạy học trực tuyến trong điều kiện vừa tìm hiểu vừa thích ứng với cách thức quản lý, điều hành và giảng dạy trong tình hình mới. Các nội dung trình bày tại Hội nghị đã được gửi trước cho viên chức nhà trường để lấy ý kiến chỉnh sửa, hoàn thiện nên Hội nghị được toàn thể viên chức tán thành và nhất trí cao. Điểm nổi bật là tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua của ngành, từng bước nâng cao chất lượng đại trà, duy trì thành tích mũi nhọn, duy trì tỉ lệ đỗ tốt nghiệp 100% như các năm học vừa qua và các chỉ tiêu thi đua khác. Cô Nay H’ Bloanh – Phó hiệu trưởng nhà trường đã điều hành phần thảo luận, biểu quyết thông qua các giải pháp và chỉ tiêu thi đua trong năm học.

Thầy Lê Văn Hiếu Soạn chủ trì Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đại diện các tổ chuyên môn đã có những ý kiến tâm huyết nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn nhà trường, đồng thời bổ sung những giải pháp cụ thể để thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học, đặc biệt là trong điều kiện dạy học trực tuyến còn nhiều bỡ ngỡ, khó khăn.

Thầy Đặng Quốc Hiệp phát biểu tại Hội nghi

Cũng trong Hội nghị, thầy Trần Ngọc Trung – trưởng Ban thanh tra nhân dân đã thông qua báo cáo tình hình hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, theo đó năm học 2020 – 2021, nhà trường đã thực hiện đúng các quy định của ngành trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao, không có đơn thư phản ánh, khiếu nại về các hoạt động của nhà trường.

Sau gần một buổi tổ chức bằng hình thức trực tuyến, Hội nghị viên chức năm học 2021 – 2022 đã thông qua Nghị quyết và kết thúc tốt đẹp. Toàn thể viên chức nhà trường đoàn kết, chủ động, linh hoạt, sáng tạo để tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao, đạt được những chỉ tiêu đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

 

Ban biên tập trường THPT Nguyễn Tất Thành