Friday, 07/10/2022 - 04:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN THỊ MINH KHAI

Hội thi nghi thức đội cấp trường

Nhằm chào mừng ngày 22/12, Nhà trường tổ chức hội thi nghi thức đội cấp trường.

Sáng ngày 23/12/2017, trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức Hội thi Nghi thức đội và chỉ huy đội giỏi năm học 2017 -2018. Đúng 7 giờ các em đã tập trung đầy đủ tại sân trường để chuẩn bị bốc thăm số thứ tự phần thi của chi đội mình. 

  

     

 

    Về dự với Hội thi vinh dự có Thầy Nguyễn Văn Hùng - Chuyên viên PGDHuyện, phó chủ tịch Hội đồng đội huyện,  cô Phan Thị Hồng Lựu - Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong trường, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và 398 em đội viên, nhi đồng trong liên đội về dự.

  

   

 

     Hình ảnh trong buổi lễ khai mạc- Đồng chí Phan Thị Hồng Lựu - hiệu trưởng, trưởng ban tổ chưc lên phát biểu khai mạc hội thi.

 Qua hội thi nghi thức đội và chỉ huy đội giỏi đã rèn luyện cho học sinh kỹ năng về đội. Các em đã mạnh dạn tự tin, tổ chức tốt các hoạt dộng vui chơi tập thể. Hội thi cũng là dịp để các em Chỉ huy Đội được thể hiện bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng và năng lực tổ chức, điều hành hoạt động của mình trong công tác Đội, đồng thời rèn kỹ năng cho các em trong giao tiếp, ứng xử và hoạt động nhóm, góp phần nâng cao chất lượng Đội viên, Chỉ huy Đội tại các chi đội, củng cố xây dựng Đội vững mạnh, đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong thực hành nghi thức Đội.

 

 

 

    Kết thúc hội thi, ban giám khảo đã trao giải Nhất cho chi đội Vừ A Dính, giải nhì cho chi Đội Lý Tự Trọng và chi đội Võ Thị Sáu

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 92
Năm 2022 : 3.208