Thứ bảy, 04/04/2020 - 11:06|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS DÂN TỘC NỘI TRÚ

Ngoại khóa: Rung chuông vàng

Chiều ngày 12/4/2018, tại trường DTNT THCS Kông Chro, cụm chuyên môn số 1 (trường THCS DTNT  Kông Chro, Trường THCS Quang Trung, trường PTDTBT TH&THCS Nguyễn Khuyến, Trường TH&THCS Lê Lợi và trường TH&THCS Cao Bá Quát) đã long trọng tổ chức sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh khá giỏi khối 6 với hình thức thi: Rung chuông vàng.

     Hội thi “Rung chuông vàng” của cụm chuyên môn số 1 diễn ra sôi nổi, hào hứng. Các em học sinh lớp 6 đến từ 5  trường không chỉ giỏi về kiến thức KHTN mà các em còn có vốn hiểu biết xã hội khá rộng đã trả lời rất tốt các câu hỏi của chương trình. Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải cho 05 HS xuất sắc nhất, trong đó có 02 em HS chiến thắng trả lơi đúng với 19/20 câu hỏi, dành số điểm cao nhất, đó là em Lương Thị Thu Huyền- Học sinh trường THCS DTNT  Kông Chro và em Hà Khắc Sơn - Học sinh trường THCS Quang Trung.

    Hội thi “Rung chuông vàng” của cụm chuyên môn số 1 đã thành công tốt đẹp. Đây là buổi sinh hoạt chuyên môn cụm dưới hình thức tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” cho HS khối 6 khá giỏi đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng và là buổi sinh hoạt chuyên môn rất bổ ích, thiết thực đối với mỗi giáo viên và học sinh trong cụm chuyên môn. Hội thi Rung chuông vàng không chỉ là sự giao lưu học hỏi giữa các em học sinh vùng thuận lợi và vùng khó khăn trên nhiều lĩnh vực toán học, văn học, lịch sử - địa lí, âm nhạc, tin học… mà còn là sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của các đơn vị trong cụm.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 04 : 8
Năm 2020 : 198