Chủ nhật, 16/08/2020 - 00:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS DÂN TỘC NỘI TRÚ

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS DTNT KÔNG CHRO, NHIỆM KỲ 2017-2022

Chiều ngày 02/10/2017, CĐCS Trường THCS DTNT Kông Chro tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2020. 

Chiều ngày 02/10/2017 Công đoàn cơ sở trường THCS DTNT tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Qua Đại hội đã bầu đồng chí Trần Thị Linh làm Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Đặng Thanh Nga làm Phó Chủ tịch Công đoàn.

Nhiệm vụ của Công đoàn trong thời gian tới: Tổ chức hoạt động của công đoàn nhằm thực hiện các Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch hoạt động của Ban Chấp hành. Xây dựng quy chế phối hợp hoạt động giữa Ban Chấp hành công đoàn và Thủ trưởng cơ quan nhằm tạo điều kiện để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của các bên, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Công đoàn cơ sở có nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với viên chức, lao động để họ hiểu và thi hành.

Vận động, tổ chức công nhân lao động thực hiện đường lối, chủ chương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của công đoàn cấp mình và cấp trên.

Giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách, pháp luật ở cơ quan, đơn vị, đặc biệt là giám sát thực hiện chính sách, pháp luật liên quan trực tiếp đến quyền lợi, nghĩa vụ người lao động. Đồng thời tập hợp những vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách, pháp luật liên quan đến quyền lợi nghĩa vụ của công nhân, viên chức, lao động và tổ chức Công đoàn để phản ánh kịp thời với cấp ủy Đảng, cơ quan chính quyền đồng cấp và công đoàn cấp trên để nghiên cứu, điều chỉnh, sửa đổi cho phù hợp, nhằm đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng, quyền, lợi ích hợp pháp của công nhân, viên chức, lao động.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 41
Năm 2020 : 722